Giá bút S Pen thay thế cho dòng Galaxy Note 20 sẽ không hề rẻ

08:33 Sáng - 27/08/2020
0 Bình luận
257
bởi CỔ Ý Concept

Điều tạo nên sự khác biệt của dòng Galaxy Note trước nay vẫn là bút S Pen. Trên thực tế, đây cũng là điểm ăn tiền và tạo ra sự khác biệt giữa dòng Galaxy Note và Galaxy S.

Giá bút S Pen thay thế cho dòng Galaxy Note 20 sẽ không hề rẻ - Ảnh 1.

Mặc dù bút S Pen có hẳn một khe cắm chuyên dụng trên Galaxy Note nhưng trong nhiều trường hợp, người dùng có thể vô tình làm mất hoặc làm gẫy bút. Tất nhiên họ không cần quá lo nhưng chắc chắn sẽ phải mất một khoản tiền nhỏ để mua lại chiếc bút này.

Và giá thay thế cho một chiếc bút S Pen theo Samsung công bố là 39,99 USD (gần 1 triệu đồng).

Giá bút S Pen thay thế cho dòng Galaxy Note 20 sẽ không hề rẻ - Ảnh 2.

Với dòng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, bạn có thể mua chiếc bút chính hãng này từ Samsung và tùy ý lựa chọn màu sắc. Bút có thể hoạt động hoàn hảo với cả hai model Galaxy Note mới

S Pen trên Galaxy Note 20 có khả năng kết nối Bluetooth và tự động sạc khi bạn đặt bút trở lại khe cắm. Bút hỗ trợ 4096 độ nhạy áp lực và có thể thực hiện nhiều chức năng khác như điều khiển phát nhạc, điều khiển camera, trình chiếu nội dung.

Ngoài bút S Pen cho dòng Galaxy Note 20 mới, Samsung cũng bán bút S Pen thay thế cho nhiều thiết bị khác như Galaxy Tab S6 Và Tab S6 Lite với giá lần lượt là 59,99 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) và 49,99 USD (khoảng 1,1 triệu đồng). Trong khi giá thay thế bút S Pen cho Galaxy Note 9 và Note 10 chỉ là 29,99 USD (khoảng 695 ngàn đồng).

Bạn có thể mua bút S Pen thay thế ngay trên trang web bán hàng của Samsung tại các thị trường hoặc qua các nhà phân phối bán lẻ.

Tham khảo Gizmochina

Theo: Thiên Long

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top