Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam “nhá hàng” OPPO X: Smartphone màn hình cuộn của OPPO sẽ sớm được thương mại hoá tại Việt Nam?

01:00 Chiều - 13/10/2021
0 Bình luận
216
bởi Triệu Vũ

OPPO X 2021 là dòng smartphone màn hình cuộn được OPPO công bố vào cuối năm ngoái, tuy nhiên đây chỉ là một concept và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

Mới đây, Giám đốc sản phẩm của OPPO Việt Nam là ông Văn Bá Luýt đã đăng tải những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc OPPO X 2021, chiếc smartphone màn hình cuộn từng khiến người dùng công nghệ bất ngờ vào cuối năm ngoái.

Việc một chiếc smartphone hiện vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển (được phép) xuất hiện trên tay một giám đốc cấp cao của OPPO cho thấy nhiều khả năng OPPO đã đi tới giai đoạn hoàn thiện của dòng sản phẩm smartphone màn hình cuộn. Dù chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên người dùng công nghệ hoàn toàn có thể tin tưởng chiếc máy này sẽ sớm được thương mại hoá trong tương lai. Bản thân ông Văn Bá Luýt cũng úp mở về việc OPPO X sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

Tháng 11 năm ngoái, tại sự kiện INNO Day 2020, OPPO đã mang tới một chiếc smartphone mới có tên OPPO X 2021. Đây là một chiếc smartphone sử dụng công nghệ màn hình cuộn. Khác với dòng Galaxy Z màn hình gập của Samsung, OPPO X 2021 mang tới một thiết kế màn hình liền mạch hơn, không có “nếp nhăn”, sử dụng cơ chế cuộn cơ học để mở rộng kích thước màn hình.

Sử dụng hệ thống truyền động Roll Motor độc quyền, OPPO X có thể mở rộng kích thước màn hình từ 6.7 inch lên tối đa là 7.4 inch

Tất nhiên, do sử dụng các động cơ cơ học nên bản thân chiếc OPPO X khá dày, gần như ngang một chiếc Galaxy Z Fold3 khi ở trạng thái gập

Tuy nhiên cũng chính vì sử dụng hệ thống cuộn màn hình mà chúng ta không hề thấy bất cứ một nếp gấp màn hình gây khó chịu như dòng Galaxy Z. Vấn đề duy nhất mà OPPO cần phải xử lý là độ bền của máy, cũng như tối ưu hoá phần mềm để các ứng dụng có thể tự động co dãn kích thước hiển thị

Dòng X của OPPO luôn là một dòng sản phẩm có tính sáng tạo cao. Trước đây, OPPO Find X cũng khiến giới công nghệ cảm thấy hứng thú với thiết kế cơ học dạng camera trượt, mang tới một giải pháp màn hình không khiếm khuyết đầu tiên trên thế giới. Còn với OPPO X 2021, liệu đây có phải là giải pháp tiếp theo mà OPPO mang tới cho giới công nghệ? Và liệu OPPO X 2021 có thể cạnh tranh lại với Samsung Galaxy Z? Chúng ta sẽ sớm có câu trả lời một khi chiếc máy này được thương mại hoá.

OPPO X 2021

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top