Google mang chế độ chụp ảnh đêm ấn tượng lên những chiếc smartphone Android giá rẻ

04:10 Chiều - 06/10/2020
0 Bình luận
229
bởi An Bùi

Tất nhiên đây không phải chế độ chụp đêm Night Sight của smartphone Pixel, nhưng sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng chụp đêm của những chiếc smartphone Android giá rẻ.

Những chiếc smartphone Pixel của Google vẫn luôn được khen ngợi khả năng chụp ảnh bằng thuật toán vô cùng ấn tượng, đặc biệt đó là tính năng chụp đêm Night Sight. Tuy nhiên đây là tính năng độc quyền và rất khó để người dùng smartphone Android khác có thể được trải nghiệm.

Nhưng có một tin vui đối với những người dùng smartphone giá rẻ, đặc biệt là những chiếc smartphone chỉ chạy hệ điều hành Android Go. Đó là Google đã quyết định sẽ cập nhật chế độ chụp ảnh đêm ấn tượng cho ứng dụng Camera Go, để cải thiện chất lượng chụp ảnh thiếu sáng mà không cần tới phần cứng đặc biệt.

Google mang chế độ chụp ảnh đêm ấn tượng lên những chiếc smartphone Android giá rẻ - Ảnh 1.

Tất nhiên đây không phải chế độ chụp đêm Night Sight của smartphone Pixel. Bởi những chiếc smartphone Android Go giá rẻ cũng không được trang bị bộ vi xử lý AI đặc biệt. Vì vậy bạn không thể mong đợi một tính năng cao cấp như Night Sight được hỗ trợ trên những chiếc smartphone này.

Nhưng tính năng chụp đêm mới của Google hứa hẹn sẽ cải thiện rất đáng kể khả năng chụp thiếu sáng, thông qua việc chụp một loạt bức ảnh ở các mức độ phơi sáng khác nhau và kết hợp chúng thành một bức ảnh duy nhất.

Google cho biết họ đã cập nhật tính năng chụp đêm này cho Nokia 1.3, Wiko Y61 và Wiko Y81. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy Android Go, có thể bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa để ứng dụng Camera Go được cập nhật. Google đã cam kết tất cả smartphone chạy Android Go đều thuộc danh sách hỗ trợ.

Không chỉ vậy, Google cũng tiết lộ rằng ứng dụng Camera Go sẽ sớm hỗ trợ chụp ảnh HDR, thông qua một bản cập nhật vào cuối mùa thu năm nay. Chế độ HDR sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh, đặc biệt là màu sắc mà không chỉ là chụp đêm.

Tham khảo: androidauthority

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top