Google sẽ sản xuất hơn 7 triệu điện thoại Pixel 6

01:30 Chiều - 21/10/2021
0 Bình luận
225
bởi CỔ Ý Concept

Nikkei báo cáo rằng Google đã yêu cầu các nhà cung cấp của họ sản xuất hơn 7 triệu chiếc smarphone. Con số này gấp đôi tất cả các lô hàng Pixel của năm ngoái.

Google Pixel 6 và 6 Pro google tin rằng các mẫu điện thoại mới sẽ thành công trong việc chiếm nhiều thị phần hơn trước. Nikkei báo cáo rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã yêu cầu các nhà cung cấp của họ sản xuất hơn 7 triệu chiếc. Con số này gấp đôi tất cả các lô hàng Pixel của năm ngoái.

Theo dữ liệu từ IDC, tổng lượng điện thoại xuất xưởng cho Google vào năm 2020 lên tới 3,7 triệu chiếc. Ngay cả Pixel 5a 5G , được công bố vào đầu năm nay, được dự đoán sẽ vượt qua những người tiền nhiệm của nó, các nhà cung cấp của Google đã được giao nhiệm vụ sản xuất 5 triệu chiếc.

Tất cả những điều này là một nỗ lực nhằm tận dụng thực tế rằng Google là nhà sản xuất điện thoại Android duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ cũng sẽ cố gắng giành lại một số thị phần do Huawei để lại ở hầu hết các thị trường quốc tế. Apple, Samsung và Xiaomi cũng nằm trong tầm ngắm của Google.

Bên cạnh Mỹ, công ty hy vọng sẽ củng cố vị thế của mình ở châu Âu và Nhật Bản. Google được cho là có kế hoạch chuyển sản xuất Pixel 6 sang Việt Nam, nhưng đại dịch đã dừng lại, vì vậy dòng 6 sẽ được sản xuất tại Trung Quốc.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top