Hãng máy ảnh Leica báo tin buồn cho smartphone Huawei

10:30 Sáng - 18/05/2021
0 Bình luận
221
bởi Đức Nguyễn

 

Kể từ sau mẫu smartphone P50, sẽ không còn thiết bị nào khác của Huawei có camera đến từ Leica – nhà sản xuất ống kính máy ảnh và thiết bị quang học danh tiếng của Đức.

Theo Gizchina, hợp đồng hợp tác giữa Huawei và Leica đã đến thời điểm kết thúc mà không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy hai bên muốn gia hạn thêm. Điều này đồng nghĩa với việc sau P50, có thể sẽ không còn bất cứ chiếc smartphone nào của Huawei được trang bị Camera của Leica nữa.

Nhà sản xuất máy ảnh danh tiếng của Đức bắt đầu hợp tác cùng Huawei kể từ năm 2016. Thay vì chỉ là sự hợp tác kiểu dán tên lên máy nhằm đánh bóng tên tuổi, camera của Leica thực sự đã được sử dụng trên những mẫu máy “Flagship” của Huawei bắt đầu với phiên bản P9.

Caption

Trong nhiều năm liền, những chiếc smartphone với ống kính Leica của Huawei thực sự cho ra những bức ảnh được đánh giá rất cao. Trang đánh giá nổi tiếng DxOMark liên tục xếp P9, P10, P20, P30, P40 của Huawei nằm trong top đầu về chụp ảnh đẹp.

Sự kết thúc giữa Leica và Huawei ít nhiều mang đến sự tiếc nuối của những người ưa thích nhiếp ảnh trên điện thoại. Mặc dù vậy sau Huawei, Leica được đồn là sẽ hợp tác cùng xiaomi với Mi Mix 4 hoặc một chiếc Flagship đình đám khác vào năm tới.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top