Hé lộ concept điện thoại Nokia Flip có màn hình gập ăn đứt Samsung Galaxy Z Flip3

07:30 Sáng - 02/09/2021
0 Bình luận
355
bởi Anh Tuấn

Từ cách đây vài tháng một concept khá hấp dẫn của Nokia về smartphone màn hình gập đã xuất hiện.

Trong khi cả thế giới đang chao đảo với cặp đôi Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 thì các Fan của Nokia mới đây đã chia sẻ lại thiết kế của chiếc Nokia Flip xuất hiện cách đây vài tháng. Concept được tạo ra bởi Youtuber Peacook hồi tháng 5.

Theo ý tưởng của Peacook, Nokia Flip sẽ là một chiếc Flagship bởi đã rất lâu rồi gã khổng lồ điện thoại một thời chưa từng tung ra một sản phẩm như vậy. Việc ra mắt diện thoại gập sẽ là một bước đi tắt, đón đầu xu hướng đi lên của Nokia.

Chiếc điện thoại thông minh gập được của Nokia có phần đỉnh khá dày và nhô ra. Đây là nơi chứa hệ thống camera trước, loa và chân sạc ở cạnh. Thiết kế này giúp tạo nên phần viền ở cằm mỏng với hiệu ứng tràn viền liền mạch không vết khuyết để chứa camera trước.

Phần dày gồ lên ở đỉnh bằng với chiều dày của phần thân máy nên khi gập lại sẽ trở nên vừa khía. Thiết kế này có phần giống với huyền thoại Motorolar Razr trước đây.

Về mặt thông số kỹ thuật, Nokia Flip cũng sẽ có hai màn hình. Ở ngoài cùng là màn AMOLED 4,2 inch trong khi ở trong là màn hình lên tới 7.1 inch và cũng là công nghệ AMOLED.

Youtuber Peacook mô tả đó sẽ là màn hình với tần số làm mới đến 144 Hz, dùng chip mạnh nhất từ như Snapdragon 888 của nhà Qualcomm và RAM tới 18GB như các mãnh thú Gaming hàng đầu hiện nay. Cỗ máy này được mô tả là sẽ có pin đến 6200 mAh.

Nhìn chung, thiết kế Nokia Flip đưa ra bởi Peacook khá thú vị. Nó mang đến một thiết kế tạo cảm giác cứng cáp và chắc chắn hơn so với Galaxy Z Flip hiện tại.

Tuy nhiên, concept này cũng có nhiều điểm bất hợp lý như màn hình phụ quá lớn ở mặt trước hay cấu hình quá khủng của nó có thể sẽ không phải là thứ mà Nokia sẽ theo đuổi. Lý do rất đơn giản là “cựu vương” một thời dường như sẽ đi theo hướng giá rẻ, máy bền hơn là chạy đua về cấu hình.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top