Hình ảnh chính thức và giá bán iPhone 14 Series bất ngờ xuất hiện trên website của Apple?

07:30 Sáng - 17/02/2022
0 Bình luận
173
bởi Duy Khoa

iPhone 14 Series bất ngờ lộ diện hình ảnh sắc nét trên trang chủ website của Apple.

Không rõ hình ảnh được chia sẻ từ Twitter @ld_vova liệu có phải là website chính thức của Apple đang trong giai đoạn demo, hoặc là một bản dựng từ các nhà thiết kế, nhưng phần nào nó cũng mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét về mẫu iPhone thế hệ mới của Apple.

Thiết kế iPhone 14 trên website của Apple giống hoàn toàn với các thông tin rò rỉ gần đây. Mẫu iPhone thế hệ mới sẽ loại bỏ hoàn toàn tai thỏ và sử dụng hệ thống khung viền vuông vứt như các mẫu máy hiện tại. Chưa hết, chúng ta còn có một cái nhìn rõ nét hơn về hệ thống camera sau của iPhone 14 với nhiều thay đổi, dường như nó đã trở nên ít lồi hơn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều so với mẫu máy tiền nhiệm iPhone 13.

Để thay thế cho cụm camera ‘tai thỏ’ mặt trước, Apple chỉ sử dụng một dải cảm biến nhỏ (có thể là cảm biến FaceID) và một chấm tròn chứa camera, thiết kế này khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng hình chữ “i” được xoay ngang. Về giá bán được đăng tải trên website, iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có giá bán không đổi so với phiên bản tiền nhiệm là 999 USD.

Với những nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế và những thay đổi tiềm ẩn bên trong phần cứng (chip xử lý mới, camera mạnh mẽ hơn..) thì đây chắc hẳn là một mức giá hợp lý của Apple dành cho mẫu iPhone 2022 của hãng. Nếu là bạn, bạn có thực sự mong chờ cho iPhone 14 Series?

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top