Hình ảnh trên tay đầu tiên iPhone 14: Loại bỏ hoàn toàn tai thỏ!

07:30 Sáng - 21/01/2022
0 Bình luận
200
bởi Duy Khoa

IPhone 14 thực sự là mẫu sản phẩm rất đáng được đón chờ trong năm nay của ‘nhà Táo’.

Một người dùng có tên là Vova LD đã chia sẻ hình ảnh trên tay iPhone 14 trên Twitter. Mặc dù đây là nguyên mẫu tuy nhiên độ hoàn thiện của bản mẫu này rất tốt, các chi tiết sắc xảo và không hề thua kém các mẫu máy chính thức.

Nhìn tổng thể thiết kế của iPhone 14 không khác nhiều so với iPhone 13, máy vẫn sở hữu góc cạnh vuông vứt, hệ thống 3 camera sau với thiết kế module lồi lên quen thuộc. Đặc biệt, iPhone 14 đã không còn hệ thống tai thỏ, Apple đã thay đổi hệ thống notch trước đó thành một dải cảm biến nhỏ đặt chính giữa và đặt cạnh là camera trước. Thiết kế này giúp cho iPhone 14 có một màn hình với diện tích hiển thị lớn hơn, ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm.

Các nguồn tin gần đây cũng chia sẻ, Apple chỉ loại bỏ cụm tai thỏ trên các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, các phiên bản thông thường vẫn giữ lại cụm ‘notch’ này.

Vẫn còn một khoảng thời gian khá lâu nữa để Apple trình làng các mẫu iPhone mới trong năm nay. Tất cả đều chỉ là những hình ảnh chưa chính thức và Apple có thể sẽ thay đổi thiết kế của sản phẩm trong phút chót. Hãy cùng chờ xem, ông lớn xứ Cupertino có thật sự mang đến một chiếc iPhone ‘không còn nhàm chán’ như các phiên bản hiện tại.

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top