Huawei Mate X cháy hàng trong 60 giây

08:52 Chiều - 23/11/2019
0 Bình luận
454
bởi Phương Trần

Đợt mở bán thứ hai của mẫu smartphone màn hình gập Trung Quốc còn diễn ra nhanh hơn lần đầu tiên hôm 15/11.

Sáng 22/11, Huawei đã tiếp tục mở bán lần thứ hai Mate X. Tuy nhiên, theo GSM Arena, chỉ trong vòng 60 giây toàn bộ máy bán ra đã hết sạch và người muốn mua sẽ tiếp tục phải chờ trong thời gian tới. So với lần đầu mất tới 5 phút mới hết hàng, đợt thứ hai diễn ra chóng vánh hơn nhiều. Dù vậy, nhà sản xuất không cho biết số lượng máy bán ra là bao nhiêu.

Mate X vẫn có mặt trên thị trường dù Huawei vẫn chưa có được thoả thuận sử dụng các dịch vụ của Google trên Android. Ảnh: GSMArena.com
Mate X vẫn có mặt trên thị trường dù Huawei vẫn chưa có được thoả thuận sử dụng các dịch vụ của Google trên Android. Ảnh: GSMArena.com

Mate X là smartphone màn hình gập đầu tiên tới từ nhà sản xuất Trung Quốc. Cùng với Galaxy Fold, đây là hai sản phẩm thu hút chú ý nhất hiện nay với công nghệ màn hình dẻo kiểu mới. Máy có màn hình rộng tới 8 inch nhưng khác của Samsung, Mate X bẻ gập màn hình ra ngoài và chỉ dùng một màn hình duy nhất.

Máy có thể biến từ một tablet 8 inch thành một smartphone màn hình kích thước 6,4 – 6,6 inch khi cần. Model này cũng được trang bị chip Kirin 980 như các dòng Mate và P series, hỗ trợ kết nối 5G với chip do Huawei tự phát triển.

Với những căng thẳng thương mại với Mỹ và lệnh cấm vận mà Google đưa ra, việc Mate X xuất hiện trên thị trường quốc tế vẫn chưa rõ vì sản phẩm thiếu các dịch vụ Android của Google.

Theo: Tuấn Anh

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top