Huawei ra mắt phiên bản đặc biệt của Mate X2: Mặt lưng da, màn hình bền hơn, có hỗ trợ 5G, giá 70 triệu đồng

10:30 Sáng - 19/11/2021
0 Bình luận
300
bởi Đàm Hằng

Mate X2 là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi của Huawei có hỗ trợ mạng 5G ở thời điểm hiện tại.

Huawei mới đây đã cho ra mắt một phiên bản mới của chiếc smartphone màn hình gập Mate X2 có tên Collector’s Edition Mate X2. Phiên bản mới trang bị mặt lưng hoàn thiện từ chất liệu da với ba tuỳ chọn màu sắc trắng, đỏ và đen. Mức giá của dòng sản phẩm này cũng đắt hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn và sẽ lên kệ vào tháng 12 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Cụ thể, phiên bản Collector’s Edition Mate X2 bên cạnh việc có mặt lưng da đặc biệt thì Huawei cho biết hãng cũng sử một chất liệu mới cho màn hình ngoài, cụ thể là sợi thuỷ tinh dạng tinh thể nano cho lớp kính bảo vệ, từ đó giúp làm tăng độ bền cho màn hình phụ.

Phiên bản mới chỉ được bán ra với tuỳ chọn bộ nhớ duy nhất là RAM 12GB và bộ nhứo 512GB. Ngoài ra các thông số khác của máy tương tự với bản tiêu chuẩn, bao gồm màn hình chính với OLED linh hoạt kích thước 8 inch, độ phân giải Full HD+ và có tần số quét 90Hz, màn hình phụ 6.45 inch OLED  cũng có tần số quét 90Hz.

Huawei Mate X2 trang bị vi xử lý HiSilicon Kirin 9000 5G và cũng là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi của Huawei hỗ trợ mạng 5G ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, do ảnh hưởng của lệnh cấm vận từ Chính phủ Hoa Kỳ, Huawei Mate X2 không thể sử dụng các dịch vụ của Google, thay vào đó là các dịch vụ do Huawei phát triển cũng như kho ứng dụng AppGallery và công cụ Petal.

Máy có hệ thống 4 camera chính gồm camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 16MP, hai camera tele 12MP và 8MP cũng như camera selfie 16MP. Mate X2 có viên pin 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 55W.

Phiên bản Collector’s Edition Mate X2 sẽ lên kệ tại Trung Quốc với giá bán 19,699 tệ, tương đương 70 triệu đồng.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top