Infinix Zero X series ra mắt với camera kính tiềm vọng

09:00 Sáng - 15/09/2021
0 Bình luận
207
bởi Thiên Quang

  Là thiết bị cao cấp nhất trong dòng sản phẩm, Infinix Zero X Pro có thiết lập camera tốt nhất. Nó có camera selfie 16MP, camera chính 108MP phía sau với OIS, camera siêu rộng 8MP và camera zoom kính tiềm vọng 8MP với zoom quang học 5x và 60x

  Đầu tháng này, chúng ta đã có trên tay những hình ảnh rò rỉ của Infinix Zero X. Những hình ảnh này đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về nắp lưng đốm giống Nexus 4. Hiện tại, Infinix đã chính thức công bố chiếc điện thoại này, cùng với hai chiếc điện thoại dòng Zero X khác.

  Dòng Infinix Zero X mới bao gồm Infinix Zero X, Zero X Pro và Zero X Neo. Cả ba điện thoại đều có chipset Helio G series của MediaTek và camera zoom kính tiềm vọng.

  Infinix Zero X Pro là mẫu đầu bảng trong dòng sản phẩm Zero X mới. Nó có màn hình AMOLED 6,67 inch FHD+ 120Hz và cung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Điện thoại có chipset Helio G95 của MediaTek kết hợp với chipset Hiển thị thông minh cho phép hỗ trợ tốc độ làm mới cao 120Hz. Máy đi kèm với 8GB RAM và 128GB dung lượng bộ nhớ trong và có thể nâng cấp lên tới 512GB thông qua thẻ SD.

  Là thiết bị cao cấp nhất trong dòng sản phẩm, Infinix Zero X Pro có thiết lập camera tốt nhất. Nó có camera selfie 16MP, camera chính 108MP phía sau với OIS, camera siêu rộng 8MP và camera zoom kính tiềm vọng 8MP với zoom quang học 5x và 60x. Làm tròn phần cứng là viên pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W.

  Infinix Zero X thông thường khá giống với mẫu Pro. Nó có màn hình, con chip, RAM và bộ nhớ giống như mẫu cao cấp. Nhưng nó có camera chính 64MP và pin 4.500mAh nhỏ hơn. Còn với Infinix Zero X Neo là thiết bị có giá cả phải chăng nhất trong ba thiết bị và nó bỏ lỡ một số tính năng cao cấp được tìm thấy trên hai mẫu còn lại. Mặc dù nó có màn hình 6,78 inch lớn hơn, nhưng đó là tấm nền IPS LCD và chỉ có tần số quét 90Hz. Về camera, Infinix Zero X Neo có camera chính 48MP, cảm biến đơn sắc 2MP và camera kính tiềm vọng 8MP. Nó có pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

   

   Theo: Bùi Mạnh

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top