iOS 14.7 beta 2 gặp vấn đề về SIM không sửa được

07:40 Sáng - 07/06/2021
0 Bình luận
132
bởi CỔ Ý Concept

  Bạn không nên thử lên iOS 14.7 Beta nếu không muốn gặp vấn đề về kết nối SIM.

  Bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.7 Beta 2 dành cho các nhà phát triển đã chính thức được phát hành. Tuy nhiên nếu bạn đang dùng iPhone với cấu hình của các nhà phát triển cũng không nên lên bản iOS này.

  iOS 14.7 Beta 2 ra mắt chỉ vài ngày trước thềm WWDC 2021 của Apple. Như hầu hết các dự đoán, tại WWDC 21, Apple sẽ ra mắt iOS 15 hoàn toàn mới không biết có phải vì lý do này mà iOS 14.7 Beta 2 đã không được làm chỉn chu và dẫn đến lỗi khá nghiêm trọng.

  Những người đang thử nghiệm iOS 14.7 beta 2 trên iPhone của họ đã nhận thấy sự cố SIM không mong muốn. Tất nhiên, không phải tất cả các nhà phát triển đều gặp phải vấn đề này, nhưng nhiều người trong số họ báo cáo về lỗi “SIM Failure” xuất hiện trên iPhone.

  Điều này gây ra sự cố nghiêm trọng và không cho phép điện thoại thực hiện chức năng chính của nó là gọi điện. Đối với các cuộc gọi đến, người dùng cũng không thể nhận được chúng.

  Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xuất hiện trên những iPhone sử dụng eSIM thay vì SIM vật lý. Tất cả iPhone được phát hành vào năm 2018 trở lên đều hỗ trợ eSIM. Nếu bạn không cần sử dụng đồng thời hai số điện thoại thì tính năng này sẽ vô hại.

   Theo: Nam Quỳnh

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top