iPhone 11 chốt ‘giá đập hộp’ quanh 13 triệu, khách Việt rủ nhau chốt đơn về chơi Tết

09:30 Sáng - 29/01/2022
0 Bình luận
267
bởi Duy Khoa

Giá bán iPhone 11 tại Việt Nam hiện đang ở mức rất hấp dẫn khiến nhiều người dùng lựa chọn để làm máy mới khi Tết sắp đến.

Sát Tết, giá bán iPhone 11 hiện đã được điều chỉnh tại nhiều đại lý về mức cực ký hấp dẫn. Đây được xem là cơ hổi sở hữu một trong chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple với mức giá vô cùng dễ chịu.

Giá đập hộp iPhone 11 giảm sâu

Theo ghi nhận tại nhiều hệ thống bán lẻ iPhone chính hãng, giá đập hộp của iPhone 11 hàng VN/A chính hãng Apple Việt Nam ở mức thấp nhất từ 13.49 triệu đồng cho bản 64GB. Đây là mức giảm khoảng 2.4 triệu đồng so với cách đây một tháng.

Nếu so với giá niêm yết chính thức của iPhone 11 trong suốt một năm 2021, iPhone 11 đã giảm hơn 6 triệu so với cùng thời gian năm ngoái. Đối với bản 128GB của iPhone 11, người dùng cũng chỉ phải chi trả 14.99 triệu đồng.

Nếu không tính iPhone SE và iPhone XR đã bị dừng bán chính thức thì iPhone 11 hiện là chiếc iPhone chính hãng rẻ nhất của Apple mà khách Việt có thể lựa chọn. Lưu ý, tình trạng chênh lệch giá iPhone 11 cũng xảy ra giữa các đại lý với mức chênh khoảng 500 nghìn cho đến 1 triệu đồng tùy theo chương trình của từng nơi.

iPhone 11 có gì hay để mua vào năm 2021

Mặc dù ra mắt từ năm 2019 nhưng đến thời điểm này, iPhone 11 vẫn là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh và rất ổn định. Nó được trang bị chip Apple A13 Bionic 6 nhân thừa đủ mạnh cho các nhu cầu từ chơi game, xem phim cho đến chỉnh sửa video dung lượng cao. Không có bất cứ ứng dụng nào hiện nay có thể làm khó được iPhone 11.

Cùng với đó, iPhone 11 sở hữu thiết kế thời thượng với tai thỏ và FaceID thế hệ thứ ba giúp người dùng mở khóa điện thoại nhanh và tiện hơn rất nhiều. Màn hình 6.1 inch của iPhone 11 cũng là kích thước cân đối nhất không quá to, không quá nhỏ cho các nhu cầu cơ bản.

Điểm khiến iPhone 11 cũng vẫn còn rất được ưa thích là có camera kép 12MP trong đó có một ống kính góc siêu rộng. Cả hai đều được hỗ trợ hàng loạt tính năng quay chụp mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay và chưa nhiều smartphone Android có thể cạnh tranh được về chất lượng ảnh. iPhone 11 có pin 3110 mAh nhưng thời gian sử dụng của nó không hề tổi bởi iPhone 11 từng là một trong những smartphone có pin trâu nhất trên thị trường.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top