iPhone 12, 12 Pro Max và Xs Max cũ giảm giá mạnh, khách mua tăng đột biến

07:20 Sáng - 21/03/2021
0 Bình luận
373
bởi Nam Nguyễn

Cũng giống như mọi năm, chỉ khoảng vài tháng sau khi bộ iPhone 12 series (iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini) được chính thức bán ra thì các phiên bản iPhone 12 series cũ – đã qua sử dụng bắt đầu được tung thị trường với giá bán giảm mạnh.

Không chỉ riêng iPhone 12 mà các adòng iPhone đời cũ hơn như iPhone Xs Max, 11 Pro Max cũng giảm giá mạnh không kém. Điều này dẫn đến lượng khách mua iPhone phiên bản cũ đã qua sử dụng đang tăng đột biến sau khi giá giảm.

iPhone 12 series phiên bản cũ đang được giảm giá khá mạnh

iPhone 12 Series đang rất được ưa chuộng

Từ trước tới nay thì dòng iPhone luôn có sức mua cao tại thị trường Việt Nam nhờ vào sức mạnh thương hiệu, trải nghiệm cao cấp cùng khả năng giữ giá rất tốt. Và đương nhiên ở thời điểm hiện tại, bộ iPhone 12 series đang có sức hút cao nhất vì đang là dòng iPhone đời mới nhất với những tính năng cao cấp nhất.

Dòng iPhone 12 series đang rất được ưa chuộng

Tuy nhiên, do các phiên bản iPhone 12 series mới đang ở mức giá khá cao nên sẽ có một bộ phận người dùng chưa đủ điều kiện mua máy mới. Và lựa chọn của họ sẽ là các dòng máy cũ, trôi bảo hành, lock…

Máy qua sử dụng giảm giá mạnh, rẻ hơn nhiều so với máy mới

Theo ghi nhận từ hệ thống cửa hàng Viettablet, các phiên bản iPhone 12 – 12 Pro Max cũ 99% đang có giá thấp hơn rất nhiều, từ 3 triệu cho tới 8 triệu so với các phiên bản máy mới fullbox.

Cụ thể, bản iPhone 12 64GB chính hãng VN/A mới fullbox đang có giá hơn 20 triệu còn phiên bản iPhone 12 quốc tế cũ 99% đang được bán với giá chỉ hơn 17 triệu, rẻ hơn đến 3 triệu đồng.

Thậm chí, còn có phiên bản iPhone 12 lock giá chỉ hơn 15 triệu, rẻ hơn đến 5 triệu đồng so với máy mới.

Những phiên bản máy đã qua sử dụng có giá thấp hơn nhiều so với máy mới

iPhone 12 Pro bản 256GB chính hãng VN/A mới fullbox đang có giá giá hơn 29 triệu và bản 256GB quốc tế 99% đang có giá chỉ hơn 26 triệu, rẻ hơn 3 triệu. Đặc biệt, phiên bản 512GB mới fullbox có giá hơn 35 triệu nhưng bản 99% chỉ có giá khoảng 27 triệu, rẻ hơn đến 8 triệu đồng.

iPhone 12 Pro Max bản 512GB chính hãng mới fullbox chưa active có giá gần 38 triệu còn bản đã qua sử dụng 99% đang có giá chỉ 32 triệu, rẻ hơn đến 6 triệu đồng.

Ngoài ra, theo ghi nhận thì không chỉ có iPhone 12 – 12 Pro Max mà các dòng iPhone đời cũ khác như iPhone Xs – Xs Max, iPhone 11 – 11 Pro Max cũng đang được giảm giá mạnh không kém.

Chưa kể đến là các phiên bản máy lock, máy trôi bảo hành cũng có giá thấp hơn nhiều so với máy mới fullbox.

Chất lượng của máy đã qua sử dụng

Đương nhiên, máy đã qua sử dụng cũng có nhiều phiên bản với chất lượng khác nhau, phiên bản được ưa chuộng nhất chính là phiên bản “like new 99%”.

Đây là phiên bản có vỏ ngoài, linh kiện bên trong, các tính năng tương tự như máy mới, khi mang máy cũ và máy mới ra so sánh thì khó có thể phân biệt được.

Ngoài ra còn một số phiên bản like new 95%, 97% tuy chất lượng kém hơn bản 99% nhưng cũng không chênh lệch nhiều.

Máy Like New 99% có ngoại hình gần như máy mới

Ngoài ra còn có một dòng máy rất đáng chú ý đó là máy “trôi bảo hành – đã kích hoạt bảo hành”, đây là những dòng máy mới 100%, vẫn còn bảo hành Apple nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với các dòng máy mới fullbox nguyên seal.

Và điều quan trọng nhất, để đảm bảo mua được sản phẩm đúng chất lượng thì người mua cần phải đến những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành – hậu mãi được đảm bảo.

Chế độ bảo hành – hậu mãi

Ở những cửa hàng uy tín thì luôn có những chế độ bảo hành chi tiết với các điều khoản được công khai một cách rõ ràng minh bạch.

Điển hình như tại Viettablet, khách hàng khi mua máy sẽ được bảo hành 6 – 12 tháng, bao test máy 1 đổi 1 máy trong vòng 30 ngày đầu. Khách hàng có thể chọn mua thêm gói bảo hành mở rộng nâng cao thời hạn bảo hành lên 12 tháng với cả nguồn, màn hình, camera… Đó là những điều kiện rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi quyết định chọn mua các dòng máy iPhone đã qua sử dụng, bạn cần phải lựa chọn những cửa hàng uy tín, Viettablet là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Bộ iPhone 12 series đã qua sử dụng đang có giá bán rất tốt tại Viettablet, bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-12

Nếu quan tâm đến sản phẩm iPhone 11, bạn xem tại: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-11 hoặc iPhone Xs Max xem tại: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-xs-xs-max

Ngoài ra, Viettablet còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm giá phụ kiện, trả góp 0%, Flash Sale trong ngày, Trade in – Thu cũ – Đổi mới, dùng thử 7 ngày miễn phí…

Website: www.viettablet.com

Địa chỉ: 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0938.060.080

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top