iPhone 12 chính hãng mở bán tại VN: Hàng trăm người xếp hàng chờ nhận máy, bản Pro Max vẫn được quan tâm nhất

12:23 Chiều - 27/11/2020
0 Bình luận
282
bởi Vũ Thụy

Tối ngày 26/11, hàng trăm người đã tới xếp hàng tại các hệ thống bán lẻ ủy quyền đề chờ được trên tay những chiếc iPhone 12 chính hãng đầu tiên được bán ra tại Việt Nam.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, người dùng iPhone tại Việt Nam cũng đã chính thức được trên tay bộ ba iPhone 12, iPhone 12 Pro và Pro Max phiên bản chính hãng VN/A vừa mới được mở bán vào đêm qua (0 giờ sáng ngày 27/11). Hiện tại rất nhiều đơn vị bán lẻ ủy quyền đã bắt đầu giao những chiếc máy đầu tiên tới tay những khách hàng đã đặt cọc trước đó, bao gồm CellphoneS, Di Động Việt, FPT Shop, Minh Tuấn Mobile…

Mặc dù phải tới 0 giờ sáng ngày 27/11, các cửa hàng mới bắt đầu giao máy cho khách hàng, thế nhưng ngay từ 7 giờ tối, đã có rất nhiều người đứng xếp hàng bên ngoài để có thể trở thành một trong những người dùng sở hữu iPhone 12 chính hãng sớm nhất tại Việt Nam.

Đông nghịt người tới xếp hàng chờ nhận iPhone 12

Lượng đặt hàng iPhone 12 series tăng mạnh, iPhone 12 Pro Max được quan tâm nhiều nhất

Tại các cửa hàng mở bán iPhone 12 vào rạng sáng nay, số lượng người dùng xếp hàng rất đông, chủ yếu là tại các cửa hàng ở TP Hồ Chí Minh. Ban tổ chức các bên cũng chuẩn bị đầy đủ ghế, số thứ tự, nước và đồ ăn nhẹ cho khách hàng chờ đợi.

Theo ghi nhận của chúng tôi, các hệ thống bán lẻ nhận được nhiều sự quan tâm với dòng iPhone 12 chính hãng mới. Với hệ thống FPT Shop, đơn vị này nhận tới hơn 41,000 đơn hàng, trong đó như thường lệ, tỷ lệ đặt trước iPhone 12 Pro Max chiếm tới 68%, cho thấy phiên bản cao cấp nhất luôn được người dùng chú ý.

iPhone 12 chính hãng mở bán tại VN: Hàng trăm người xếp hàng chờ nhận máy, bản Pro Max vẫn được quan tâm nhất - Ảnh 2.

Đối với Di Động Việt, hệ thống này nhận hơn 5000 đơn đặt hàng iPhone 12 series. iPhone 12 Pro Max tiếp tục là phiên bản được người dùng ưa chuộng, chiếm tới 64% lượng đơn hàng. Đây cũng là hệ thống có sự góp mặt của đại diện từ phía nhà phân phối Apple tại Việt Nam, hai vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và hai vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi.

Các hệ thống lớn khác như Minh Tuấn Mobile, CellphoneS cũng đón nhận từ 6000 cho tới 8000 đơn đặt hàng iPhone 12 chính hãng và cũng đã bắt đầu trả hàng từ 0 giờ đêm qua.

iPhone 12 chính hãng mở bán tại VN: Hàng trăm người xếp hàng chờ nhận máy, bản Pro Max vẫn được quan tâm nhất - Ảnh 3.

iPhone chính hãng “qua mặt” iPhone xách tay

Với việc năm nay thời gian trả hàng iPhone 12 chính hãng sớm, cộng với việc mức giá cạnh tranh, nhiều khuyến mãi cùng chương trình trợ giá của cửa hàng, iPhone 12 hàng xách tay đang trở nên “lép vế” hơn so với hàng chính hãng. Chưa kể khi mua hàng chính hãng, người dùng còn được tặng nhiều phần quà như bộ sạc cáp nhanh mà không cần phải bỏ tiền mua thêm, iPhone 12 chính hãng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng nhiều hơn các năm trước.

Trần Long, một trong những vị khách hàng đầu tiên nhận máy tại hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: “Năm nay mình có tham khảo giá và thấy lần đầu tiên hàng chính hãng giá lại tốt hơn cả hàng xách tay. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng không phải chờ đợi đến tháng 12, thế nên mình quyết định xuống tiền đặt hàng luôn. Rất may đợt đặt hàng sớm và nằm trong danh sách 10 khách hàng đầu tiên nên nhận được ưu đãi nhân đôi thời gian bảo hành”.

Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam

Chính nhờ những ưu đãi lớn khi mua hàng chính hãng mà ở thời điểm hiện tại, số lượng người dùng quan tâm iPhone xách tay đang giảm mạnh. Đây được coi như là tín hiệu đáng mừng giúp Apple có thể đẩy lùi được các mặt hàng không chính thống tại Việt Nam, cũng là cơ hội giúp thị trường Việt Nam có được sự quan tâm nhiều hơn của “nhà Táo”, tạo điều kiện để trong tương lai, Việt Nam sẽ sớm có hệ thống Apple Store đầu tiên.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top