iPhone 12 lại lộ thiết kế vỏ hộp, không có tai nghe và cũng chẳng có củ sạc USB?

08:45 Sáng - 09/07/2020
0 Bình luận
261
bởi Đàm Hằng

Sau những đồn đoán về việc sẽ không có tai nghe và củ sạc USB đi kèm với iPhone 12 thì mới đây, nhà thiết kế Ran Avni – một kênh chuyên về iPhone 3D nổi tiếng Conception iPhone lại hé lộ vỏ hộp mới của Apple.

Việc cắt giảm tai nghe và củ sạc USB được xem là nỗ lực giúp tiết kiệm tiền của Apple. Hãng sẽ giảm lãng phí điện tử và cắt giảm kích thước bao bì bởi hầu hết người dùng đã có tai nghe của riêng họ và rất nhiều củ sạc cũ.

iPhone 12 lại lộ thiết kế vỏ hộp, không có tai nghe và cũng chẳng có củ sạc USB? - Ảnh 1.

Ran Avni đã chia sẻ thiết kế mới từ một “nguồn thực sự đáng tin cậy” được cho là miếng chèn trong hộp của iPhone 12‌.

Tỏng quan, miếng đệm đi kèm được thiết kế khá mỏng chia làm 2 phần rõ rệt. Phần hình tròn sẽ được dành cho cáp USB-C to Lightning, diện tích hình vuông có thể dành cho giấy tờ và nhãn dán truyền thống đi kèm với các sản phẩm của Apple. Khu vực hình vuông trông quá mỏng để chứa EarPods.

Một chỗ trũng mỏng xung quanh toàn bộ miếng chèn có khả năng là chỗ đặt ‌iPhone‌.

iPhone 12 lại lộ thiết kế vỏ hộp, không có tai nghe và cũng chẳng có củ sạc USB? - Ảnh 2.

Apple thường sản xuất gần như toàn bộ bao bì sản phẩm của mình bằng các sản phẩm giấy tái chế, với miếng nhựa để bảo vệ hộp ‌iPhone‌. Miếng chèn này có vẻ trông giống nhựa, nên khá là hợp lý cho iPhone 12.

iPhone 12 lại lộ thiết kế vỏ hộp, không có tai nghe và cũng chẳng có củ sạc USB? - Ảnh 3.

Hiện tại đang có những nghi ngờ về tính xác thực của việc này, nhưng nếu đúng, đó sẽ là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Apple thực sự có kế hoạch không bao gồm EarPods hoặc củ sạc USB trong hộp ‌iPhone 12‌.

Thiết kế này đã chứng minh tổng thể hộp của iPhone sẽ mỏng vì không có những phụ kiện đi kèm như những phiên bản trước đó.

Theo: Hạnh Koy

Nguồn: soha.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top