iPhone 13 màu cam hút mắt được cư dân mạng ‘rần rần’ chia sẻ

07:40 Sáng - 07/08/2021
0 Bình luận
199
bởi Nam Nguyễn

Trong những ngày gần đây, một số bức ảnh concept về chiếc iPhone 13 với màu cam đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Theo những dự đoán, iPhone 13 có thể sẽ xuất hiện trong vòng 5-6 tuần tới. Ngay từ lúc này, những thông tin về iPhone 13 đã liên tục xuất hiện. Trong đó, mới đây một concept iPhone 13 với màu cam hút mắt đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Những hình ảnh dường như được tạo ra từ những thông tin rò rỉ về iPhone 13 trong thời gian gần đây. Về cơ bản, iPhone 13 dường như vẫn sẽ có cạnh viền vuông như iPhone 12 và được làm bằng nhôm. Mặt lưng của máy được ốp kính nhằm hỗ trợ sạc không dây đồng thời có sự thay đổi về vị trí camera kép thành chéo.

Trong khi đó ở mặc trước, camera tai thỏ vẫn còn nhưng được thu nhỏ đáng kể giúp màn hình trông rộng rãi và dễ nhìn hơn. Các nút bấm, nút gạt chế độ im lặng và cổng sạc lighting vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi.

Điều đáng chú ý là những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy chiếc iPhone 13 có màu da cam đậm khá hút mắt. Apple từng ra mắt iPhone màu gần giống như này với chiếc XR và màu đó được gọi là san hô (Coral-T). Màu cam của mẫu concept có lẽ được lấy cảm hứng từ phiên bản iMac ra mắt hồi tháng 4 tại sự kiện mùa xuân Spring Loaded của Apple.

Hiện tại ngoài những thông tin rò rỉ về ngoại hình iPhone 13 giống như những bức ảnh được chia sẻ thì cũng có không ít thông tin về bên trong của nó. Máy sẽ sử dụng chip A15 theo quy trình 5 nm+ cải tiến về tốc độ và khả năng xử lý. Màn hình của máy có thể sẽ vẫn là OLED nhưng có thêm tính năng Always-ON như Apple Watch. Hệ thống camera cũng sẽ được bổ sung cảm biến LiDAR thế hệ 2 cho khả năng lấy nét và chụp đêm, chụp chân dung tốt hơn.

Tất cả những thắc mắc về iPhone 13 sẽ được giải đáp một cách đầy đủ nhất trong khoảng 1 tháng tới. Hãy cùng chờ đợi.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top