iPhone 13 màu hồng “cháy hàng” chỉ sau 3 phút mở bán

09:00 Sáng - 21/09/2021
0 Bình luận
183
bởi Anh Tuấn

Sau khi Apple mở bán Pre-oder chính thức trên nền tảng phân phối thiết bị điện tử Tmall của Trung Quốc, phiên bản màu hồng của iPhone 13 đã bán hết trong vòng chưa đầy ba phút.

Ngày 14/9 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 13 Series mới với nhiều tính năng, nâng cấp và cải tiến như màn hình Pro Motion 120Hz, chip A15 Bionic tiết kiệm pin hơn, “tai thỏ” nhỏ hơn, thời lượng sử dụng Pin lâu hơn,v.v…. Dữ liệu được hãng chia sẻ cho thấy, trước khi mở bán chính thức, đã có hàng triệu lượt pre-order iPhone 13 Series trên các cửa hàng phân phối chính thức của Apple, trong đó phiên bản màu hồng của iPhone 13 được ưa chuộng hơn cả khi theo các báo cáo gần đây, trên nền tảng phân phối thiết bị điện tử Tmall của Trung Quốc, phiên bản màu hồng của iPhone 13 đã bán hết trong vòng chưa đầy ba phút.

iPhone 13 series

Trên nền tảng thương mại điện tử Tmall, tính đến ngày 16 tháng 9, hơn 3 triệu người Trung Quốc đã pre-order iPhone 13 Series, số lượng đặt hàng nhiều đến nỗi Apple đang phải bổ sung thêm lượng hàng cho nền tảng Tmall trong một đêm khi một số người dùng cho biết họ đã có thể tiếp tục pre-order iPhone 13 Series trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên đối với phiên bản màu hồng của iPhone 13 thì hiện đang hết hàng trên nền tảng Tmall.

Trên thực tế, sau khi iPhone 13 Series chính thức được ra mắt, phiên bản màu hồng của iPhone 13 ngay lập tức lọt Top tìm kiếm. Mặc dù chưa có thông tin về chi tiết cụ thể, nhưng đa số người mua phiên bản màu hồng của iPhone 13 chủ yếu là nữ và thanh niên.

Pre-oder iPhone 13 trên trang thương mại điện tử Tmall

Cửa hàng phân phối iPhone của Apple tại nền tảng Tmall do Apple trực tiếp quản lý. Tất cả iPhone, iPad, Mac và các sản phẩm khác được bán trong cửa hàng đều là hàng thật và được cấp phép.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top