iPhone 14 lộ diện: Không ‘tai thỏ’, khung ‘titan’, vân tay ẩn dưới màn hình

08:30 Sáng - 23/08/2021
0 Bình luận
244
bởi Đức Nguyễn

Nếu bạn chưa hài lòng với những thay đổi của iPhone 13, iPhone 14 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cứ 2 năm một lần, Apple sẽ mang đến cho những mẫu iPhone thế hệ mới những điều khác biệt. Và với thế hệ iPhone 14 dự kiến ra mắt vào năm 2022, Apple sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều những bất ngờ.

Theo các rò rỉ, Apple sẽ loại bỏ hẳn phần tai thỏ trên iPhone 14 và chỉ sử dụng màn hình đục lỗ (chứa camera), điều này không chỉ mang đến cho iPhone 14 một dáng vẻ mới lạ hơn, không gian hiển thị sẽ được tối ưu hơn rất nhiều. Tất nhiên, các chức năng FaceID trên iPhone 14 vẫn có thể hoạt động bình thường.

Kế đến, khung máy của iPhone 14 được hoàn thiện từ hợp kim titan, mang đến vẻ ngoài sang trọng hơn, nhẹ hơn và có một độ bền ấn tượng. Được biết, Foxconn sẽ là nhà cung cấp bộ khung titan cho Apple.

Cuối cùng, iPhone 14 Series không chỉ có FaceID, mà còn có thêm cảm biến vân tay dưới màn hình. Thông tin này được ông Ming-Chi Kuo tiết lộ. Việc trang bị rất nhiều tùy chọn về bảo mật, người dùng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn về các thao tác mở khóa, thanh toán..

Tất cả chỉ mới là đồn đoán, nhưng iPhone 14 quả thực rất đáng mong đợi phải không nào. Nếu iPhone 13 chưa thật sự khiến bạn phải hài lòng về các nâng cấp, iPhone 14 sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn đấy, hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top