iPhone giá rẻ mới chuẩn bị được Apple đưa lên kệ trong tháng 3

10:47 Sáng - 04/02/2020
0 Bình luận
399
bởi Thiên Quang

Theo một số nguồn tin dự đoán thì Apple chuẩn bị cho ra mắt chiếc iPhone giá rẻ mới iPhone SE 2 được dự đoán sẽ là chiếc smartphone “giá rẻ” tiếp theo của Apple.

Theo thông tin từ trang Tomsguide cho biết, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone mới trong tháng 3 tới đây. Chiếc iPhone mới này sẽ có mức giá rẻ hơn so với các mẫu iPhone khác.

Trong khi đó, một nguồn tin của TechRadar lại tiết lộ rằng Apple chiếc iPhone mới này đã được Apple thử nghiệm và dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 3. Nguồn tin của TechRadar còn khẳng định iPhone SE 2 sẽ là tên gọi của iPhone mới chứ không phải iPhone 9.

Thông tin này khá trùng khớp với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tuyên bố trước đó. Theo Ming-Chi Kuo thì iPhone SE 2 sẽ sử dụng màn hình LCD 4,7 inch, viền dày không notch, nút Home vật lý tích hợp touch ID mới. Những chi tiết thiết kế iPhone SE 2 tương tự như iPhone 8 nhưng chiếc máy này sẽ sở hữu sức mạnh ngang ngửa iPhone 11.

Bên cạnh đó, iPhone SE 2 có thể sẽ có 3 màu để người dùng lựa chọn là Bạc, Xám không gian và Đỏ.

Theo dự đoán thì những thị trường mới nổi như Ấn Độ sẽ là đích ngắm của mẫu iPhone SE 2. Dù vậy, mẫu iPhone giá rẻ mới này vẫn có thể được Apple bán tại thị trường Mỹ và Anh. Mức giá khởi điểm của iPhone SE 2 sẽ là khoảng 427 đô la, rẻ hơn so với mức giá 449 đô la của iPhone 8 hiện nay. (Năm 2007), dàn diễn viên đình đám ngày nào với những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ đã đạt được những thành công mới đáng ghi nhận.

Theo: Long Đặng

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top