iPhone SE 2 ra mắt đúng dự kiến, bất chấp đại dịch Corona

10:12 Sáng - 19/02/2020
0 Bình luận
621
bởi Đức Nguyễn

Theo chuyên gia dự đoán Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay, nhưng máy sẽ không có ống kính 7 thành phần (7P) như nhiều tin đồn trước đó.

Trước những tác động của virus Corona (Covid-19) đối với hoạt động sản xuất tại Trung Quốc, nhiều người lo ngại kế hoạch ra mắt iPhone SE 2 (hay iPhone 9) sẽ bị trì hoãn. Nhưng theo Kuo, việc phát hành sẽ diễn ra đúng thời điểm dự kiến.

Thông tin iPhone SE 2 không được trang bị ống kính 7P không gây ngạc nhiên vì camera sau iPhone 8 dùng ống kính 6P. Apple đang có chiến lược giữ mức giá thấp cho các dòng iPhone mới, thế nên hãng sẽ tận dụng tối đa lại các thành phần cơ bản của thiết bị. Ngoại trừ những thành phần chính liên quan đến hiệu suất như chip A-series thay từ A11 trong iPhone 8 sang A13 mới nhất của Apple.

iPhone SE 2 vẫn ra mắt đúng dự kiến, bất chấp đại dịch Corona

Một báo cáo khác cho biết Apple sẽ tung bản cập nhật mới cho iPad Pro trong khoảng tháng ba. Do đó, rất có thể hãng sẽ tổ chức sự kiện truyền thông vào tháng tới để giới thiệu sản phẩm mới.

Theo thông tin trước đó, Kuo dự đoán iPhone SE 2 có giá chỉ 399 USD để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Về ngoại hình, máy sẽ có thiết kế giống iPhone 8 nhưng phần cứng được nâng cấp với chip A13 (được tích hợp trên iPhone 11). Mẫu điện thoại này chắc chắn sẽ được những người dùng lâu năm yêu thích, đặc biệt là những người không muốn trả 800 đến 1.000 USD cho một chiếc điện thoại thông minh, hoặc người không thích thiết bị di động với màn hình lớn (hiện đang phổ biến) và không quá quan tâm những tiến bộ trong công nghệ bảo mật.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top