iQOO 8 dùng màn hình từ BOE và Samsung hứa hẹn đẹp hơn iPhone 13 nhiều lần

07:30 Sáng - 10/08/2021
0 Bình luận
313
bởi CỔ Ý Concept

Mẫu smartphone chuyên cho gaming iQOO 8 sẽ được trang bị màn hình hiển thị hàng đầu trong ngành sản xuất smartphone từ BOE và Samsung.

Trong vài ngày qua, iQOO đã làm nóng thì trường điện thoại thông minh với siêu phẩm iQOO 8. Điểm hấp dẫn của chiếc điện thoại thông minh này là màn hình chất lượng rất cao của nó. Điều này đang kéo sự chú ý đến các nhà cung cấp màn hình này.

Hôm nay, một thông tin mới về các nhà cung cấp màn hình iQOO 8 đã được hé lộ. Theo các báo cáo, màn hình iQOO 8 sẽ đến từ cả Samsung và BOE. Trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng màn hình BOE, phiên bản Pro sẽ sử dụng màn hình Samsung.

Đánh giá từ giao diện công khai trên trang web chính thức của iQOO, mẫu iQOO 8 sử dụng màn hình E5 bằng vật liệu phát quang có độ sáng cao đầu tiên trên thế giới. Màn hình này có 1 tỷ màu gốc, độ phân giải siêu rõ nét 2K và mật độ điểm ảnh cao 517 PPI.

Nếu không có gì khác, đó phải là màn hình Samsung E5. Ở các khía cạnh khác, màn hình của iQOO 8 là màn hình đục lỗ ở giữa được làm cong siêu nhỏ. Điện thoại thông minh này sẽ là một trong những điện thoại thông minh sớm nhất được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 888 Plus.

Theo iQOO, người dùng không phải lo lắng về sự kết hợp giữa độ phân giải 2K và tần số làm mới 120Hz sẽ làm tăng mức tiêu thụ điện năng. Có vẻ như công ty này sẽ sử dụng pin dung lượng lớn bên cạnh khả năng sạc nhanh 120W. Theo báo cáo, iQOO 8 series sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 8.

Tuy nhiên, tốc độ làm mới của màn hình có thể tự động dao động trong khoảng 1Hz đến 120Hz tùy thuộc vào cách sử dụng. Ví dụ: khi đọc tin nhắn văn bản, tốc độ làm mới có thể thấp đến 1Hz. Tuy nhiên, trong khi chơi game, tốc độ làm mới có thể cần ở mức cao nhất, 120Hz hoàn toàn tự động. Chính vì vậy iQOO 8 thực sự là một sản phẩm rất đáng mong chờ trong thời gian này.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top