‘Kẻ hủy diệt iPhone’ hé lộ camera với khả năng quay chụp gây bất ngờ

11:00 Sáng - 07/10/2021
0 Bình luận
291
bởi Vũ Thụy

Mới đây, chiếc smartphone với khả năng cạnh tranh cao nhất với iPhone từ thế giới Android đã lộ diện khả năng chụp hình đáng chú ý.

Tháng trước, Google Pixel 6 Pro đã xuất hiện trong một video trên tay, video này không tiết lộ nhiều thông tin mới nhưng đã cho người dùng và giới công nghệ hiểu được cơ bản về thiết kế một cách trực quan 360 độ về Pixel thế hệ tiếp theo.

Mới đây, một video tương tự với cùng nguồn rò rỉ đã tiếp tục xuất hiện để cho chúng ta thấy những bức ảnh và video được quay từ Pixel 6 Pro – đối thủ nguy hiểm nhất của iPhone 13 Pro.

Những hình ảnh mới đến từ YouTuber M. Brandon Lee của This is Tech Today. Theo Youtuber này, chiếc Pixel mà anh có được là nhờ mua lại từ “người quen” ở Nigeria. Đó là một bản mẫu phát triển của Pixel 6 Pro và không có logo của Google.

Trong vidoe mới, ngoài việc cho chúng ta thấy chất lượng hình ảnh và video của Pixel 6 Pro, M. Brandon Lee cũng cho chúng ta thấy rõ về giao diện người dùng của ứng dụng máy ảnh trên Pixel 6 Pro.

Bên cạnh đó, dữ liệu EXIF ​​của các bức ảnh từ Google Photos cho thấy những bức ảnh được chụp ở độ phân giải 12,5MP, chứng thực những rò rỉ trước đó cho thấy điện thoại thông minh sẽ có cảm biến 50MP, tạo ra hình ảnh có pixel 12,5MP.

Về chất lượng hình ảnh / video thông qua video chúng ta không thấy được độ chi tiết quá cao. Tuy nhiên nó có vẻ như có chất lượng tốt dù không quá mạnh mẽ như kỳ vọng để trở thành “kẻ hủy diệt” iPhone. Có lẽ, vì đây là bản thử nghiệm nên chất lượng của video không quá cao, những chiếc máy chính thức sẽ có thể  sẽ ra mắt với phần cứng camera tối ưu hơn.

Ngoài camera ra, YouTuber M. Brandon Lee cũng cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về màn hình cong của Pixel 6 Pro và cho biết các đường cong của nó tương tự như Samsung Galaxy S21 Ultra.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top