Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại

04:08 Chiều - 20/04/2020
0 Bình luận
170
bởi Anh Tuấn

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 1.
Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại

iPhone SE 2020 mới ra mắt là điện thoại có kích cỡ nhỏ nhất của Apple, với màn hình 4,7 inch. Nó cao 5,4 inch và rộng 2,65 inch. Nó có kích thước tương tự iPhone 6,7 và 8. Kích thước này hoàn hảo cho bất kỳ ai khó chịu với xu hướng smartphone khổng lồ, hoặc đơn giản chỉ muốn một chiếc điện thoại nhỏ hơn để có thể dễ dàng cầm gọn trong tay hay bỏ vào túi quần. Nó có giá bắt đầu từ 399 USD.

Nên biết rằng iPhone SE thế hệ thứ hai vẫn lớn hơn SE ban đầu, được Apple xây dựng dựa trên kích thước mẫu iPhone 5 và đã ngừng sản xuất vào năm 2018.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 3.

iPhone 11 Pro là chiếc iPhone có kích thước nhỏ nhất tiếp theo, với màn hình 5,8 inch. Nó có chiều cao 5,67 inch và chiều rộng 2,81 inch, khiến nó lớn hơn iPhone SE 2020. Sản phẩm có giá bắt đầu từ 999 USD.

iPhone 11 Pro phù hợp cho bất cứ ai muốn một chiếc smartphone với các tính năng mới nhất và cụm camera tiên tiến, nhưng vẫn đánh giá cao yếu tố nhỏ gọn của một chiếc điện thoại di động.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 5.

Thứ ba là iPhone XR, dòng sản phẩm “giá rẻ” của Apple ra mắt năm 2018, có màn hình 6,1 inch. Nó cao 5,94 inch và rộng 2,98 inch. Với mức giá bắt đầu từ 599 USD.

iPhone XR là một lựa chọn tốt cho những người không quan tâm đến một chiếc điện thoại có kích thức siêu lớn, nhưng vẫn muốn có trải nghiệm về màn hình lớn và có nhu cầu mua sản phẩm có giá không quá cao.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 7.

Đây là iPhone 11, được phát hành vào năm 2019, cũng có màn hình 6,1 inch. Nó cao 5,94 inch và rộng 2,98 inch, cùng kích thước với iPhone XR. Giá bắt đầu từ 699 USD.

iPhone 11 là một lựa chọn thông minh cho những người thích sản phẩm có kích thước như XR nhưng lại muốn có camera tố hơn, cũng như thông số kỹ thuật cao hơn.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 9.

Lựa chọn cuối cùng là iPhone 11 Pro Max, mẫu iPhone lớn nhất từ ​​trước đến nay của Apple, với màn hình 6,5 inch. Nó cao 6,22 inch và rộng 3,06 inch. Giá bắt đầu từ 1.099 USD.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 10.

iPhone 11 Pro Max là điện thoại lớn nhất của Apple. Đây chắc chắn là lựa chọn cho những người dự định sử dụng điện thoại chủ yếu để chụp ảnh và xem video, người có bàn tay lớn hoặc túi áo quần lớn, hoặc đơn giản là thích mang điện thoại của họ trong một chiếc túi riêng.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 11.

So sánh điện thoại nhỏ nhất và lớn nhất của Apple, ta dễ thấy hai thiết bị khác nhau thế nào, với chiều cao chênh lệch gần 1 inch, chiều rộng 0,5 inch và chênh lệch màn hình tới 2 inch.

Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại - Ảnh 12.
Kinh nghiệm mua iPhone không thể không biết ở hiện tại

Còn đây là so sánh kích thước ba mẫu iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11.

Tham khảo Business Insider

Theo: Bảo Nam

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top