LG Wing lộ diện: Smartphone có thiết kế màn hình xoay độc đáo để lộ ra màn hình phụ thứ hai, hai màn hình có thể đồng nhất, nhưng không biết để làm gì

06:35 Chiều - 12/05/2020
0 Bình luận
265
bởi Anh Tuấn

LG Wing sẽ là một chiếc smartphone độc và lạ.

Có vẻ như LG đã từ bỏ cách đặt tên smartphone như truyền thống, với một chữ cái đi kèm với một chữ số. Thay vào đó, LG sử dụng những cái tên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Ví dụ như LG Velvet vừa mới được ra mắt, với ý nghĩa là mịn như nhung. Chiếc smartphone tiếp theo của LG cũng sẽ có một tên gọi mới, đó là LG Wing.

LG Wing là tên mã, tuy nhiên rất có thể cũng sẽ là tên gọi chính thức của chiếc smartphone này, bởi vì nó rất phù hợp. Chiếc smartphone mới của LG vừa lộ diện với thiết kế rất độc đáo, gồm có hai màn hình và một trong số đó có thể xoay như cánh quạt.

LG Wing lộ diện: Smartphone có thiết kế màn hình xoay độc đáo để lộ ra màn hình phụ thứ hai, hai màn hình có thể đồng nhất, nhưng không biết để làm gì - Ảnh 1.
LG Wing.

Có thể hình dung chiếc smartphone sẽ có thiết kế giống như hình ảnh mô tả phía trên. Màn hình phía trên có thể xoay ngang hoặc dọc, khi xoay ngang thì sẽ để lộ ra màn hình thứ hai ở phía dưới. Khi chiếc smartphone xoay màn hình ngang, nó sẽ có dạng giống như chữ T.

Một ý tưởng đặc biệt của LG nhằm mở rộng phần màn hình của một chiếc smartphone, thay vì sử dụng thiết kế màn hình gập như Samsung Galaxy Fold. Theo tiết lộ, màn hình phía trên và phía dưới có thể đồng nhất với nhau. Nghĩa là bạn sẽ có một màn hình hình chữ T để hiển thị tất cả các thông tin.

LG Wing lộ diện: Smartphone có thiết kế màn hình xoay độc đáo để lộ ra màn hình phụ thứ hai, hai màn hình có thể đồng nhất, nhưng không biết để làm gì - Ảnh 2.
Phần hình ảnh trên màn hình chính có thể tràn xuống màn hình phụ phía dưới.

Thế nhưng không rõ mục đích của việc hiển thị trên một màn hình chữ T như vậy là gì. Bởi không có nhiều nội dung được hiển thị theo một cách độc đáo như vậy. Ở một khía cạnh nào đó, màn hình phụ phía dưới có thể hiển thị bàn phím, còn màn hình phía trên hiển thị giao diện văn bản, như vậy có vẻ hợp lý hơn.

Mặc dù vậy, chưa thể biết chính xác khi nào LG mới biến ý tưởng này thành hiện thực. Đó có thể là một ý tưởng điên rồ, nhưng LG cũng đầu còn gì để mất trong tình trạng hiện tại. Có thể là một lần chơi lớn để tất cả trầm trồ.

Tham khảo: slashgear

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top