Lộ diện smartphone màn hình gập của Samsung: Sự kết hợp hoàn hảo của Galaxy Fold và Galaxy Z Flip?

08:45 Sáng - 23/07/2020
0 Bình luận
198
bởi Thiên Quang

 

Lộ diện smartphone màn hình gập của Samsung: Sự kết hợp hoàn hảo của Galaxy Fold và Galaxy Z Flip?

Samfans có lẽ đang đứng ngồi không yên khi chiếc smartphone màn hình gập được cho là sự kết hợp giữa Galaxy Fold và Galaxy Z Flip được lộ diện.

  Một tài khoản Twitter có tên là Ice Universe khá nổi tiếng với việc thường xuyên đăng tải thông tin về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, mới đây đã chia sẻ hình ảnh chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung kèm cả tên gọi chính thức của chiếc smartphone này.
Được biết, gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc sắp sửa cho trình làng chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới có tên Galaxy Z Fold 2. Nguồn tin cho hay chiếc điện thoại này sẽ là sự kết hợp giữa hai mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, thay vì tên gọi Galaxy Fold 2 như giới công nghệ đồn đoán trước đó.
Hình ảnh được đăng tải khá mờ và chất lượng thấp nhưng nhiều người vẫn có thể dễ dàng nhận ra Galaxy Z Fold 2 được thiết kế gập theo trục dọc tương tự phiên bản Galaxy Fold đầu tiên. Phía mặt ngoài nổi bật với cụm camera ống kính kích thước lớn. Do chất lượng hình ảnh mà không thể nhìn rõ sản phẩm có bao nhiêu camera ở mặt ngoài.
Lộ diện smartphone màn hình gập của Samsung: Sự kết hợp hoàn hảo của Galaxy Fold và Galaxy Z Flip?
Smartphone gập mới của Samsung được cho là sự kết hợp giữa Galaxy Fold và Z Flip
Phone Arena nhận định rằng Samsung rõ ràng đã thực hiện nhiều thay đổi quan trọng trên Galaxy Z Fold 2 như thay thế màn hình ngoài 4,6 inch của Galaxy Fold bằng màn hình ngoài 6,23 inch với viền bezel mỏng hơn trên Galaxy Z Fold 2, giúp người dùng thực hiện được nhiều tác vụ hơn.
Trong khi màn hình chính bên trong của Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị lớp kính siêu mỏng UTG, giống với Galaxy Z Flip để bảo vệ màn hình tốt hơn. Kích thước màn hình chính cũng được nâng lên 7,7 inch, so với 7,3 inch trên Galaxy Fold, và dự kiến tần số làm mới sẽ là 120Hz.
Smartphone màn hình gập mới nahf Samsung nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865+, đi kèm dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB, viên pin kép có tổng dung lượng là 4,365 mAh và hệ thống 3 camera sau 64MP.
Theo các tin đồn trước đây, Galaxy Z Fold 2 sẽ sở hữu viên pin kép có tổng dung lượng 4,365 mAh. Được biết, mỗi viên pin sẽ nằm trong một nửa của điện thoại này, có dung lượng lần lượt là 2,135mAh và 2,234mAh. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 5G có pin kép 2,500mAh + 704mAh, cho dung lượng tổng là 3,200 mAh.
Giá bán của Galaxy Z Fold 2 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nếu Galaxy Fold trước đó có giá lên tới gần 2.000USD thì rất có thể chiếc smartphone này chắc chắn cũng sẽ có giá bán không hề rẻ.

Theo: Thạo Nguyễn

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top