Loạt smartphone Android giảm giá mạnh lên tới 8 triệu, mua ngay kẻo lỡ!

08:57 Sáng - 30/06/2020
0 Bình luận
294
bởi Đàm Hằng

 

Loạt smartphone Android giảm giá mạnh lên tới 8 triệu, mua ngay kẻo lỡ!

Cùng với loạt iPhone, nhiều mẫu điện thoại Android giảm giá cực sốc trong mùa hè này.

Galaxy S20/ Galaxy S20 / Galaxy S20 Ultra (giảm tới 8 triệu đồng)

Giá bán từ: 15,99 triệu đồng

Chỉ chưa đầy 2 tháng nữa, dòng Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt chính thức và việc giảm giá dòng sản phẩm Galaxy S20 là điều vô cùng dễ hiểu. Tất nhiên, đây không phải vì chúng bị rẻ rúng hay hắt hủi mà là mở ra điều kiện để người tiêu dùng sở hữu những smartphone cao cấp ở mức giá dễ chấp nhận hơn.

Oppo Reno 2F (giảm 2 triệu đồng)

Giá bán: 6,99 triệu đồng

Khi dòng Oppo Reno chuẩn bị tung thêm thế hệ Reno 4 thì việc giảm giá dòng Reno2 và Reno3 là điều tất yếu. Thực tế, mức giá này phù hợp với Reno 2F vì chúng có thiết kế camera selfie bật lên khá lỗi thời của năm ngoái.

Galaxy A80 (giảm 6 triệu đồng)

Giá bán: 8,99 triệu đồng

Có lẽ nhiều người dùng đã quên Samsung đã từng có một chiếc smartphone có thiết kế toàn màn hình nhờ lợi dụng tính năng camera selfie lật xoay – Galaxy A80. Cho tới năm nay, mặc dù hiệu năng của máy không còn mạnh mẽ bằng những sản phẩm cùng tầm giá nhưng chúng vẫn được ưa thích vì thiết kế bắt mắt này.

Galaxy Note 10 Lite (giảm 1,5 triệu đồng)

Giá bán: 9,99 triệu đồng

Giống như Galaxy S10 Lite, Galaxy Note 10 Lite chính là phiên bản cấp thấp của dòng Galaxy Note 10 năm ngoái. Đây là lựa chọn sáng giá cho những ai khao khát sở hữu dòng Galaxy Note nhưng có ngân sách eo hẹp hơn. Nếu so với Galaxy S20, chiếc smartphone này lý tưởng hơn rất nhiều, chỉ trừ sức mạnh xử lý yếu hơn một chút (chỉ được tích hợp chip xử lý Exynos 9810).

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top