Lý do Thế Giới Di Động bất ngờ ngừng kinh doanh Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ và S20 Ultra

12:45 Chiều - 24/07/2020
0 Bình luận
233
bởi Phương Trần

 

Lý do Thế Giới Di Động bất ngờ ngừng kinh doanh Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ và S20 Ultra

Khách hàng không khỏi thắc mắc khi Thế Giới Di Động bất ngờ ngừng kinh doanh một loạt sản phẩm kinh doanh đến từ thương hiệu Samsung.

 

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam đã bất ngờ ngừng kinh doanh các sản phẩm điện thoại cao cấp của Samsung.

Mới đây, người tiêu dùng vô cùng bất ngờ khi hệ thống Thế Giới Di Động đã ngừng kinh doanh các dòng smartphone cao cấp đến từ thương hiệu Samsung là Galaxy Note 10, Note 10+ và S20 Ultra. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào hệ thống website của Thế Giới Di Động và gõ tìm kiếm những sản phẩm trên thì đều cho thấy các sản phẩm trên đều thuộc diện ngừng kinh doanh.

Theo VietNamNet, lý do cho tình trạng này được phụ trách truyền thông của Thế Giới Di Động cho hay do bên hệ thống hiện nay đang hết hàng và chưa xác định được thời gian có hàng trở lại.

Tuy nhiên, việc Thế Giới Di Động ngừng kinh doanh Galaxy Note 10, Note 10+ và S20 Ultra khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, khi mới đây các sản phẩm này đã được Samsung giảm giá lên tới 10 triệu đồng (khoảng 40%) và bán chạy ở thị trường Việt nam. Đáng nói là các hệ thống bán lẻ khác cho hay phía Samsung vẫn đảm bảo luôn có hàng với mức giá tốt.

 

Sau khi trao đổi về thắc mắc này, đại diện của Thế Giới Di Động cho hay Samsung sẽ cố gắng sắp xếp hàng hóa cho đối tác kinh doanh trong thời gian nhanh nhất theo quy trình và phân phối.

Hiện tại, khách hàng vẫn chưa thể mua các mẫu điện thoại Galaxy Note 10, Note 10+ và S20 Ultra ở thế giới di động. Nếu có nhu cầu, người dùng sẽ phải tìm hiểu ở các hệ thống bán lẻ điện thoại di động.

Theo: Thảo Thảo

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top