Màn hình của Motorola Razr bị bong sau một tuần sử dụng

12:30 Chiều - 18/02/2020
0 Bình luận
417
bởi Triệu Vũ

Màn hình của Motorola Razr bị bong ngay phần bản lề gập, tiếp tục đặt dấu hỏi cho độ bền cho chiếc smartphone màn hình gập này.

Motorola Razr 2020 thực sự là một thảm họa, chiếc smartphone màn hình gập này đắt tiền, hoàn thiện kém, bản lề ọp ẹp, màn hình có những vết lõm và khoảng trống kỳ lạ phía dưới. Nếu bạn ấn ngón tay vào những chỗ này, bạn sẽ thấy màn hình bị lõm xuống và có thể cảm nhận rõ những khoảng trống giữa phần màn hình và thân máy.

Theo báo cáo của The Verge, đã có ít nhất một trường hợp sử dụng Motorola Razr sau một tuần, và màn hình đã bị bong ra khỏi phần thân máy. Raymond Wong của Input đã được trải nghiệm chiếc smartphone này trong một tuần, và anh đã gặp phải một sự cố.

Màn hình của Motorola Razr bị bong sau một tuần sử dụng - Ảnh 1.

Sau nhiều lần gập mở, chiếc Motorola Razr của Raymond đã bị bong màn hình, ngay tại phần bản lề gập. Chiếc smartphone để lộ rõ những khoảng trống lớn phía bên dưới, mà bạn có thể thấy trong bức ảnh được Raymond chia sẻ.

Mặc dù phần màn hình bị bong ra vẫn có thể hiển thị và có cảm ứng, tuy nhiên nó khá chậm và thường xuyên bị đơ. Và tất nhiên, tính thẩm mỹ của một chiếc smartphone màn hình gập đắt tiền bị ảnh hưởng rất nhiều.

Màn hình của Motorola Razr bị bong sau một tuần sử dụng - Ảnh 2.

Raymond Wong cho biết anh không hề làm rơi chiếc Motorola Razr này, cũng không bị va đập hay tiếp xúc với nước. Raymond cho rằng nguyên nhân có thể là do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, khi anh sử dụng chiếc smartphone trong thời tiết lạnh bên ngoài và sau đó trở lại căn hộ với lò sưởi ấm áp.

Motorola vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên sau những sự cố của Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Motorola Razr, người dùng ngày càng đặt nghi vấn về độ bền của những chiếc smartphone màn hình gập. Không ai muốn bỏ ra một số tiền hơn 1.500 USD cho một chiếc smartphone, chỉ để dùng có vài ngày là bị hỏng như thế này.

Tham khảo: Theverge

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top