Mẫu thử Galaxy S10 màn hình tràn viền lộ diện

07:11 Chiều - 21/06/2018
0 Bình luận
711
bởi Anh Tuấn

Galaxy S10 được dự đoán sẽ có thay đổi lớn về thiết kế bởi đây là chiếc điện thoại thế hệ thứ 10 thuộc dòng S.

Trang PhoneArena đăng hình ảnh được cho là mẫu thử của Galaxy S10. Máy vẫn mang thiết kế “vô cực” Infinity Display đặc trưng với màn hình cong tràn hai cạnh, nhưng dải đen phía trên và dưới đã được thu nhỏ lại, khiến sản phẩm trở thành một chiếc điện thoại không viền màn hình thực thụ.

Mẫu thử Galaxy S10 màn hình tràn viền lộ diện
Mẫu thử Galaxy S10 được chia sẻ trên mạng.

Không có camera và cảm biến ở mặt trước máy, do đó có thể Samsung cũng đã tính đến giải pháp tương tự trên Oppo Find X. Tức hệ thống ống kính của S10 sẽ được ẩn đi và trượt lên khi người dùng kích hoạt.

Trước đó, theo BGR, Galaxy S10 và S10+ sẽ là các sản phẩm thú vị nhất mà Samsung phát hành. Công nghệ màn hình mới sẽ cho phép truyền dẫn âm thanh qua xương bằng sóng âm, tới thẳng tai trong của người dùng. Nhờ đó, thiết bị sẽ không cần loa riêng biệt.

Ngoài ra, những tấm OLED thế hệ tiếp theo cũng biến Galaxy S10 thành thiết bị đầu tiên trên thị trường smartphone đại chúng có tính năng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

Theo lộ trình, Galaxy S10 và S10+ sẽ ra mắt đầu năm 2019, tức ít nhất 6 tháng nữa mới tới lễ công bố, nên mẫu thử này có thể sẽ còn được điều chỉnh về thiết kế và tính năng trước khi được đưa vào sản xuất.

Theo: Minh Minh

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top