Mi Band 5 giảm còn 650.000, có nên mua vào thời điểm này?

07:00 Sáng - 13/04/2021
0 Bình luận
172
bởi Duy Khoa

 

Mi Band 5 hiện đang được một loạt các hệ thống ban lẻ tung ra ưu đãi trong đó mức giảm thấp nhất là từ 650.000 đồng.

Cuối tháng ba, Xiaomi đã giới thiệu mẫu vòng đeo thông minh theo dõi sức khỏe mới nhất với tên gọi Mi Smart Band 6. Đây được coi là phiên bản thay thế trực tiếp cho Mi Band 5 ra mắt tháng sáu năm ngoái.

Sự xuất hiện của Smart Band 6 với màn hình lớn hơn và thêm một số công nghệ khiến Mi Band 5 trở nên kém hấp dẫn hơn. Có lẽ chính vì lí do này mà Mi Band 5 đang được nhiều hệ thống bán lẻ tung ra những chương trình giảm giá hấp dẫn nhằm “xả kho” trước khi Smart Band 6 “về hàng”. Hiện tại, Mi Band 5 được giảm từ giá bán lẻ đề xuất 990.000 đồng xuống thấp nhất còn 650.000 đồng.

Mi Band 5 sở hữu màn hình OLED kích thước 1.1 inch cùng độ phân giải126 x 294 pixels. Đi kèm là các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như đo nhịp tim, đếm bước. Khả năng chống nước lên đến 50M giúp chiếc vòng đeo thông minh thế hệ 5 của Xiaomi vừa đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao hằng ngày vừa có thể theo dõi sức khỏe cơ bản.

Chính vì vậy mặc dù đã cũ nhưng với chương trình giảm giá hiện tại, Mi Band 5 có được lợi thế là một những mẫu vòng đeo thông minh tốt nhất so với giá tiền. Trong khi đó, Mi Smart Band 6 mới ra mắt sẽ được bán nguyên giá.

Nếu bạn cần đến một thiết bị theo dõi sức khỏe và thể thao cơ bản cùng mức giá tốt, Mi Band 5 hiện đang là một lựa chọn hợp lý.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top