Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip: Thực sự có kính bảo vệ màn hình, nhưng không có tác dụng chống trầy xước

06:11 Sáng - 20/02/2020
0 Bình luận
435
bởi Vũ Thụy

JerryRigEverything đã tìm thấy lớp kính siêu mỏng bảo vệ màn hình của Galaxy Z Flip.

Kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything đã thực hiện một video thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy Z Flip, và kết quả gây rất nhiều tranh cãi. Theo kết quả thử nghiệm, màn hình của Galaxy Z Flip rất dễ bị trầy xước và không giống như được bảo vệ bằng một lớp kính, theo những gì Samsung tuyên bố.

Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip: Thực sự có kính bảo vệ màn hình, nhưng không có tác dụng chống trầy xước - Ảnh 1.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn sự thật, JerryRigEverything đã tiếp tục thực hiện video thứ hai, đó là mổ bụng chiếc smartphone Galaxy Z Flip. Kết quả khá bất ngờ khi màn hình Galaxy Z Flip thực sự có một lớp kính bảo vệ, mặc dù nó rất mỏng và không giống với bất kỳ chiếc smartphone nào mà chúng ta thường sử dụng.

Tuy nhiên, Samsung vẫn sử dụng một lớp nhựa bảo vệ ở ngoài cùng. Đây chính là lớp bảo vệ mà dễ dàng bị trầy xước trong video thử độ bền trước đó của JerryRigEverything.

Giống như Galaxy Fold, màn hình của Galaxy Z Flip cũng sẽ không hoạt động nếu bóc lớp bảo vệ ngoài cùng này ra. Tuy nhiên phần viền màn hình của Galaxy Z Flip được thiết kế tốt hơn, để giữ chắc lớp bảo vệ này và đảm bảo rằng người dùng sẽ không vô tình bóc nó ra.

Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip: Thực sự có kính bảo vệ màn hình, nhưng không có tác dụng chống trầy xước - Ảnh 3.

Lớp kính siêu mỏng của Galaxy Z Flip.

Nếu như bóc lớp bảo vệ bằng nhựa này, bạn có thể thấy lớp kính rất mỏng bên dưới. Thế nhưng ngay cả khi được bảo vệ bằng kính, nó cũng không có tác dụng chống trầy xước. JerryRigEverything cũng chưa rõ tác dụng thực sự của lớp kính này là gì.

Tuy nhiên chúng ta có thể nhìn vào Motorola Razr, chiếc smartphone màn hình gập này bị bong màn hình chỉ sau một tuần sử dụng. Vì vậy lớp kính của Galaxy Z Flip có thể là một phần giúp gia cố phần màn hình chắc chắn hơn, bảo vệ tấm nền phía bên dưới giống như một lớp áo chống đạn, nhưng nó không phải là lớp bảo vệ ở ngoài cùng.

Tham khảo: theverge, klgadgetguy

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top