Mở hộp, trên tay Beats Studio Buds phiên bản `hổ vằn` độc lạ rẻ hơn AirPods 3 cả triệu

07:40 Sáng - 12/01/2022
0 Bình luận
385
bởi Triệu Vũ

Mới đây Beats Studio Buds đã tung ra chiếc tai nghe phiên bản ‘hổ vằn’ cực độc cho dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần ở châu Á.

Beats gần đây đã tung ra phiên bản đặc biệt của năm tai nghe chống ồn không dây thực sự Beats Studio Buds để chào mừng Tết Nguyên đán tại châu Á.

Beats Studio Buds Year of the Tiger Special Edition sử dụng màu đỏ nguyên bản làm màu cơ bản, với thiết kế hoa văn hình con hổ vàng, và hộp cũng có màu đỏ rực với logo “Year of the Tiger” được in trên đó là dấu hiệu của năm mới Nhâm Dần sắp tới.

Khi mở hộp ra, ngoài thân tai nghe, hộp còn được trang bị cáp sạc kép cổng USB-C, cũng như miếng dán logo cùng màu.

Beats Studio Buds Special Edition for the Year of the Tiger có thiết kế thời trang, nhẹ và thoải mái, tông màu đỏ toàn tập kết hợp với hộp đựng tai nghe được thiết kế hình con hổ vàng. Thân tai nghe cũng có một số chi tiết nhỏ với vằn hồ vàng.

Tai nghe Beats Studio Buds bản Tết Nhâm Dần có khả năng chống nước và mồ hôi cấp IPX4; với hộp sạc bỏ túi, thời gian nghe có thể lên đến 24 giờ. Mẫu tai nghe này cũng hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn chủ động chất lượng cao và mở chế độ nghe âm thanh xung quanh. Chiếc tai nghe này cũng ghép nối dễ dàng giữa các thiết bị Apple và Android.

Beats Studio Buds Year of the Tiger Edition có nền tảng âm thanh hoàn toàn tùy chỉnh mang lại âm thanh cân bằng, mạnh mẽ trong một kiểu dáng nhỏ gọn. Một thùng loa hai buồng kết hợp với một trình điều khiển màng loa kép độc quyền mang lại âm sắc rõ nét và khả năng tách âm thanh nổi tuyệt vời.

Beats Studio Buds Year of the Tiger Special Edition có giá 1.099 NDT tương đương 3.4 triệu đồng. Về điểm này nó rẻ hơn tai nghe AirPods 3 của Apple trong khi có nhiều tính năng tương đương.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top