Motorola One Hyper với camera selfie 32 MP bật lên, pin lớn, giá 400 USD

08:22 Chiều - 12/12/2019
0 Bình luận
427
bởi Phương Trần

Motorola vừa gây chú ý trên thị trường smartphone tầm trung với mẫu One Hyper đi kèm camera selfie 32 MP với tính năng bật lên.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đi kèm với camera kép ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 64 MP và cảm biến 8 MP với ống kính góc rộng 118 độ. Quan trọng hơn, sản phẩm chỉ có giá 400 USD (khoảng 9,27 triệu đồng) trên Motorola.com cũng như một số nước châu Âu và châu Mỹ Latinh.

Camera selfie bật lên là một tính năng đã có mặt trên nhiều thương hiệu smartphone Trung Quốc như OnePlus, Vivo và Oppo. Máy ảnh sẽ bật lên khi người dùng chụp ảnh selfie và tự rút lại khi ngừng chụp. Nếu làm rơi điện thoại, các cảm biến cũng sẽ kích hoạt camera bật lên trở lại trong lỗ ẩn nấp để đảm bảo an toàn. Nhờ thiết kế này, màn hình 6,5 inch của One Hyper gần như không có viền nhưng vẫn không bị đục lỗ để chứa camera.

Motorola One Hyper với camera selfie 32 MP bật lên, pin lớn, giá 400 USD

Một vòng sáng xung quanh máy quét dấu vân tay ở mặt sau của điện thoại có thể sáng lên khi người dùng nhận được tin nhắn hoặc cảnh báo, rất tiện lợi nếu người dùng đặt máy úp xuống khi không sử dụng. Họ cũng có thể tùy chỉnh các cảnh báo vòng ánh sáng.

Được biết, Motorola One Hyper là một phần của dòng smartphone tầm trung mà Motorola đang xây dựng. Sản phẩm có thiết kế thời trang cùng các thông số kỹ thuật đủ đáp ứng người dùng xài cả ngày trong các nhiệm vụ thông thường, dĩ nhiên nếu máy ảnh bật lên ít hoạt động. Motorola nói rằng dòng One mang lại cho thương hiệu này sự tự do để thử nghiệm các tính năng và thiết kế, vì đây không phải là một phần trong danh mục điện thoại thiết yếu – vốn được nâng cấp theo chu kỳ từng năm.

  Theo: Kiến An

  Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top