Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao?

08:37 Sáng - 04/10/2020
0 Bình luận
171
bởi Nam Nguyễn

Theo thông tin gần đây, “Táo Mỹ” đã tiến hành nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho một loại màn hình gập, đồng thời sở hữu khả năng tự sửa chữa. Ý tưởng này sẽ giải quyết được các vấn đề cố hữu mà các sản phẩm Samsung đang gặp phải, ví dụ như việc gập mở màn hình quá nhiều lần hay khi có bụi lọt vào giữa hai màn hình trong trạng thái đóng.

Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 1.

Bằng sáng chế này cho biết thêm, màn hình này sẽ tự động được “phục hồi” mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng. Trong đó nêu rõ, một loại vật liệu đặc biệt sẽ được phủ lên phần hiển thị của thiết bị, cho phép lấp đầy các vết lõm, xước hay các vết hằn trong quá trình gập mở.

Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 2.

Apple là một hãng rất hiếm khi vội vã trong việc áp dụng công nghệ mới. Tuy nhiên, động thái mới này cho thấy, việc một chiếc iPhone có màn hình gập sẽ được ra mắt trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 3.
Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 4.
Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 5.

Trên thực tế, đã có rất nhiều concept iPhone màn hình gập được cư dân mạng chia sẻ và khi được hỏi, các iFan cho biết, chắc chắn sẽ mua một chiếc khi những “siêu phẩm” này ra mắt.

Ảnh: Internet

Theo: Huỳnh Phương

Nguồn: soha.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top