Ngắm Samsung Galaxy Z Fold Note: Tuyệt tác phiên bản “Note” với màn hình gập tràn cạnh!

09:00 Sáng - 07/10/2021
0 Bình luận
258
bởi Nam Nguyễn

LetsGoDigital đã mang đến cho chúng ta concept Samsung Galaxy Z Fold Note với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

LetsGoDigital cùng các nhà thiết kế đến từ Technizo Concept đã hoàn thành ý tưởng về một phiên bản Galaxy Note màn hình có thể gập được. Bản concept được tạo ra dựa trên bằng sáng chế mới của Samsung trong thời gian gần đây.

Samsung đang nỗ lực để phổ cập những chiếc điện thoại gập được ra thị trường di động trong những năm trở lại đây. Và trong thời gian tới, rất có thể chúng ta sẽ được đón nhận một sự trở lại hoành tráng của dòng Note với khả năng gập, không thua kém dòng Fold, thậm chí còn nhỉnh hơn.

Theo bản thiết kế, Galaxy Z Fold Note có thể gập màn hình ra bên ngoài với không gian hiển thị ấn tượng từ mặt sau cho đến phần cạnh và mặt trước, mang đến cho Fold Note một vóc dáng “sexy”, liền lạc hơn so với các phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, thiết kế này nhiều khả năng sẽ làm giảm độ bền của thiết bị, nếu chẳng may rơi thiết bị xuống đất thì phần cạnh chứa màn hình sẽ là khu vực chịu tổn thương nhiều nhất.

Trước đây, Xiaomi cũng đã mang đến cho chúng ta chiếc Mi MIX Alpha với thiết kế tràn màn hình ra các cạnh. Thế nhưng, sản phẩm này không được bán ra thị trường do khâu sản xuất hàng loạt của thiết bị gặp khó khăn. Hy vọng với Galaxy Z Fold Note, Samsung sẽ có những công nghệ mới mang đến những công nghệ mới giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến độ bền, khả năng rơi vỡ. Hãy cùng chờ xem!

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top