Người dùng Galaxy A52s 5G tại Việt Nam được cập nhật Android 12 với giao diện ONE UI 4

08:30 Sáng - 30/01/2022
0 Bình luận
236
bởi Duy Khoa

Người dùng Samsung Galaxy A52s 5G tại Việt Nam đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 12 với giao diện ONE UI 4 cực kỳ thú vị.

Tuần trước, Galaxy A52 tại Việt Nam đã bắt đầu nhận được Android 12. Sang đến tuần này, Galaxy A52s 5G là cái tên tiếp theo được đưa vào guồng cập nhật. Ngay từ bây giờ, người dùng Việt hoàn toàn có thể mở Galaxy A52s 5G để bắt đầu cập nhật ngay.

Bản cập nhật Android 12 cho Galaxy A52s 5G

Theo thông báo chính thức của Samsung về bản cập nhật One UI 4 (Android 12). Bản cập nhật này mang đến cho người dùng nhiều tính năng và nâng cấp mới cho thiết bị Galaxy trực quan hơn, vui nhộn hơn, bảo mật hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật Android 12 với giao diện OneUI 4 mới của Samsung

Chi tiết các thay đổi được Samsung liệt kê khá dài bên dưới với hơn 16 điểm mới và hàng chục thay đổi nhỏ đi kèm từ bảng màu, quyền riêng tư, bàn phím Samsung, các loại màn hình chờ, màn hình khóa…v…v.

Bản cập nhật One UI 4 (Android 12) cho Samsung Galaxy A52s 5G này cũng có dung lượng rất lớn lên đến 2274.04 MB. Đi kèm bản cập nhật là bản vá bảo mật Samsung tháng 1 năm 2022.

Để kiểm tra thiết bị Samsung Galaxy A52 của bạn đã nhận được cập nhật hay chưa, hãy làm theo các bước: Truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt. 

Vì đây là bản cập nhật lớn nên nó khá lâu trong tải về, vì vậy, hãy đảm bảo tốc độ internet ổn định và sạc đầy pin thiết bị hoặc cắm sạc trong quá trình cập nhật.

Cấu hình Samsung Galaxy A52s

Về Samsung Galaxy A52s 5G, đây hiện là smartphone tầm trung nổi bất nhất trên thế giới với nhiều tuần liên tiếp lọt top những mẫu smartphone được quan tâm nhất. Nó cũng ghi nhận doanh số cao tại nhiều thị trường.

Có được thành công này là nhờ Samsung Galaxy A52s 5G duy trì rất tốt sự cân bằng giữa các yếu tố thiết kế, phần cứng. Trong đó Galaxy A52s 5G được trang bị chip Snapdragon 778 gần cao nhất của dòng chip rồng đầu 7. Nó cũng có camera 4 ống kính với khả năng chống rung, chụp thiếu sáng mạnh mẽ nhất trong tầm giá. Với cấu hình này, Samsung Galaxy A52s có thể trải qua ít nhất 2 lần cập nhật Android nữa.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top