Người dùng Việt hào hứng nhận Galaxy S9 từ 0h đêm

10:39 Chiều - 16/03/2018
0 Bình luận
513
bởi Anh Tuấn

Nhiều cửa hàng trong nước đồng loạt mở bán smartphone mới của Samsung bắt đầu từ sáng 16/3, có nơi còn giao hàng ngay trong đêm.

Người dùng Việt hào hứng nhận Galaxy S9

Một hệ thống bán lẻ đã quyết định mở cửa qua đêm và giao hàng Galaxy S9 và S9+ ngay từ 0h ngày 16/3 vì nhiều người dùng muốn nhận được mẫu smartphone cao cấp của Samsung sớm nhất sau hai tuần đặt mua. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên mở bán Galaxy S9 và S9+ năm nay trên thế giới.

giao hàng Galaxy S9 và S9+

Trong khi đó, hầu hết các hệ thống bán lẻ và cửa hàng trong nước đều mở cửa, giao hàng Galaxy S9 và S9+ trong sáng ngày 16/3. Tại một cửa hàng ở Nguyễn Thái Học (TP HCM), gần trăm người đã có mặt từ 8 giờ sáng để nhận máy.

Galaxy Note2

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hào hứng với smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung. Anh Thiên (quận 5, TP HCM) là một tín đồ của Samsung kể từ Galaxy Note2 nên đã không thể bỏ qua Galaxy S9+ khi sản phẩm này ra mắt. Anh ấn tượng nhất ở camera với tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp, ống kính có thể thay đổi khẩu độ linh hoạt và chế độ AR Emoji vui nhộn.

Galaxy S9+ màu tím Lilac

Chị Đan Thanh (TP HCM) chọn Galaxy S9+ màu tím Lilac để thay thế cho chiếc iPhone 6s Plus đang dùng. Ngoài màu sắc ấn tượng, nữ khách hàng này tiết lộ tính năng camera mới của S9+ đã thuyết phục mình. Camera kép với ống kính có thể thay đổi khẩu độ, quay video siêu chậm 960 hình/giây… là những điểm nổi bật trên smartphone cao cấp của Samsung.

nhận Galaxy S9 đã đặt trước

Anh Trần Văn Mạnh (Hà Tây, Hà Nội) còn đưa cả gia đình tới nhận Galaxy S9 đã đặt trước. Anh tiết lộ cả nhà đều đang sử dụng smartphone thương hiệu Samsung. Bên cạnh đó, một số khách hàng còn đến đợi từ sớm nhận máy để làm quà tặng cho người thân ngay trong ngày đầu tiên sản phẩm có mặt ở thị trường Việt Nam.

nhận Galaxy S9 đã đặt trước

Trong ngày đầu mở bán, các cửa hàng và hệ thống đều cho biết số lượng Galaxy S9 và S9+ được đưa ra thị trường trong ngay đầu đều rất lớn. Trong đó, Galaxy S9+ được ưa chuộng hơn.

Theo: Tổng hợp

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top