Nubia Red Magic 5G có thêm phiên bản mặt lưng trong suốt, 16GB RAM, giá 17 triệu đồng

08:38 Sáng - 11/06/2020
0 Bình luận
355
bởi Vũ Thụy

Với mặt lưng trong suốt, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của Nubia Red Magic 5G, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quạt tản nhiệt.

Hôm nay (10/6), Nubia vừa giới thiệu thêm một phiên bản giới hạn cho Red Magic 5G tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại này có tên gọi đầy đủ là Nubia Red Magic 5G Transparent Edition, đi kèm với mặt lưng trong suốt và có tới 16GB RAM. Nó dự kiến sẽ được bán ra vào ngày 14/6 với giá bán lẻ là 5199 NDT (khoảng 17.1 triệu đồng).

Nubia Red Magic 5G có thêm phiên bản mặt lưng trong suốt, 16GB RAM, giá 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Với thiết kế mặt lưng trong suốt, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của Nubia Red Magic 5G, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quạt tản nhiệt. Mặc dù vậy, ngoại trừ quạt tản nhiệt, các linh kiện khác nhìn được thông qua mặt lưng này đều chỉ là bảng mạch được in 3D, tương tự như Mi 8 và Mi 9 của Xiaomi.

Bảng mạch in 3D nói trên cũng là nơi “liệt kê” các thông số kỹ thuật chính của Nubia Red Magic 5G, bao gồm vi xử lý Snapdragon 865, RAM LPDDR5, Wi-Fi 6, màn hình tần số quét 144Hz và kết nối mạng 5G chế độ kép SA/NSA.

Đáng tiếc, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition mới chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc. Ở thời điểm hiện tại, Nubia vẫn chưa xác nhận rằng họ có ý định bán ra phiên bản đặc biệt này ở các thị trường khác hay không.

Ngoài sự khác biệt về mặt lưng và bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 16GB, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition vẫn có thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Nubia Red Magic 5G tại đây.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top