OnePlus 9RT sở hữu tính năng khiến nhiều ông lớn Android phải ‘giật mình’

11:30 Sáng - 13/10/2021
0 Bình luận
212
bởi An Bùi

Trong một thông báo mới OnePlus đã hé lộ chiếc 9RT của mình sẽ hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 600Hz và một hệ thống làm mát tùy chỉnh.

Vào ngày 13 tháng 10 tới, OnePlus sẽ công bố mẫu 9RT của mình. Đoạn giới thiệu mới nhất từ ​​OnePlus nêu chi tiết về tốc độ lấy mẫu cảm ứng và hệ thống làm mát của 9 RT.

OnePlus 9RT sẽ là điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 600Hz. Theo OnePlus, các tối ưu hóa mới đã cải thiện độ trễ khi nhấp chuột lên 57% và cải thiện độ trễ trượt lên 47%. Điện thoại đã được phát triển với sự hợp tác của nhóm OnePlus eSports. 9RT vẫn sẽ cung cấp bảng điều khiển Samsung E4 6,55 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Điều này có nghĩa là OnePlus 9RT sẽ có thể mang lại khả năng cảm ứng rất nhạy. Nó sẽ cực kỳ phù hợp cho những người có yêu cầu cao khi thao tác với màn hình. Đặc biệt là giới game thủ.

Ngoài ra, OnePlus đã chia sẻ chi tiết về hệ thống làm mát được làm lại của RT có cấu trúc năm lớp bao phủ diện tích lớn nhất của thiết bị OnePlus cho đến nay. Điều này sẽ cần thiết để kiểm soát chipset Snapdragon 888 đòi hỏi cao.

Hệ thống làm mát mới có các tấm graphite và sẽ mang lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn 20% so với OnePlus 9R trước đây. OnePlus cũng xác nhận điện thoại sẽ có hai màu đen và bạc và sẽ cung cấp RAM ảo 7GB.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top