OPPO Reno8 trông sẽ như thế này?

11:00 Sáng - 21/01/2022
0 Bình luận
284
bởi Duy Khoa

Thiết kế mới có hơi hướng giống với thiết kế của dòng điện thoại POCO M giá rẻ.

Mặc dù dòng Reno7 mới chỉ được ra mắt cách đây không lâu và thậm chí còn chưa cả được giới thiệu tại thị trường quốc tế, tuy nhiên mới đây, các thông tin mới về dòng Reno8 đã bắt đầu lộ điện. Trang LetsGoDigital còn đăng tải các hình ảnh render dựa trên các tin đồn rò rỉ, tiết lộ một phần thiết kế của dòng Reno8.

Cụ thể, OPPO Reno8 dường như sẽ có thiết kế mặt lưng được làm lại. Điểm nhấn chính ở mặt lưng sẽ tới từ cụm camera, giờ đây chiếm một phần ba toàn bộ mặt lưng, thay vì đặt trong một mô-đun nhỏ ở góc trái.

Thiết kế cụm camera chính của Reno8 cũng có phần quen thuộc bởi kiểu thiết kế này đã được POCO ứng dụng khá nhiều trên các dòng smartphone POCO M series trước đây. Ở mặt trước, Reno8 sẽ có màn hình “nốt ruồi” ở góc trái tương tự với các phiên bản Reno tiền nhiệm.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về dòng sản phẩm này của OPPP. Với việc các hình ảnh này được dựng lại từ một bằng sáng chế mà OPPO đã đệ trình tại thị trường Trung Quốc trong thời gian qua thì thông tin này có thể không chính xác hoàn toàn. Đây cũng có thể là một dòng sản phẩm khác của OPPO.

Theo truyền thống thì mỗi năm OPPO sẽ tung ra hai thế hệ Reno. Năm ngoái Reno6 được giới thiệu vào tháng 5, như vậy dòng Reno8 rất có thể cũng sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian này.

Theo: PV

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top