Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios

08:01 Sáng - 24/10/2020
0 Bình luận
289
bởi Nam Nguyễn
Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios

Hãng chế tác xa xỉ của Nga – Caviar mới đây đã trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại iPhone 12. Điều khiến công chúng bàng hoàng là mức giá của phiên bản iPhone 12 này.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 1

Bộ sưu tập iPhone 12 mới của Caviar được thiết kế với chủ đề “chiến binh” với mức giá dao động trong khoảng từ 5.490 đô-la (khoảng 127 triệu đồng) đến 46.460 đô-la (khoảng 1,076 tỷ đồng). Như vậy, phiên bản cao nhất trong bộ sưu tập này có giá đắt gấp đôi so với chiếc ô tô được mệnh danh là “Vua doanh số” Toyota Vios.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 2
Bản Knight.

Cặp đôi iPhone được Caviar lựa chọn để tùy chỉnh là 12 Pro và 12 Pro Max. Hãng chế tác Caviar vẫn chưa tiết lộ thời gian cụ thể cặp đôi iPhone 12 đặc biệt này lên kệ nhưng nhiều khả năng mẫu iPhone 12 Pro sẽ được bán ra trước và bản iPhone 12 Pro Max sẽ được bán ở thời điểm muộn hơn một chút.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 3
Bản Viking

Các phiên bản iPhone 12 Pro đặc biệt có thiết kế mặt sau giống như hình ảnh “một thanh kiếm đâm vào áo giáp của kẻ thù”. Có tổng cộng 4 phiên bản chiến binh cổ đại khác nhau của đế quốc La Mã.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 4
Bản Samurai

Ở mức giá khởi điểm 5,490 đô-la có 3 phiên bản gồm: Bản Samurai đặc trưng với đá cẩm thạch đỏ và titan, được trang trí với kết cấu carbon; bản Viking sử dụng titan nhưng kết hợp cùng đá cẩm thạch đỏ và da sói; bản Knight dùng chất liệu titan có họa tiết hình học giống dây xích.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 5
Bản Assassin

Assasin là phiên bản đắt nhất, được làm từ carbon, titan cùng với đá cẩm thạch đen và một “giọt máu” (làm bằng men trang sức màu đỏ) trên đầu thanh kiếm. Cả 4 phiên bản đặc biệt mà Caviar tùy chỉnh đều sẽ có số lượng sản xuất tương đối hạn chế – 99 chiếc.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 6
Bản Zulfiqar

Mô hình tiếp theo là Zufiqar – lấy theo tên thanh kiếm huyền thoại sẽ được mạ bằng vàng 18K, titan và một mẫu thép Damascus, xen vào đó là đá cẩm thạch màu xanh lá cây. 2 viên hồng ngọc đỏ có tổng trọng lượng 0.8 carat được thiết kế tượng trưng cho hai giọt máu. Thiết kế này sẽ giói hạn 19 chiếc và được bán ra với giá 29.690 đô-la (gần 700 triệu VND).

Phiên bản đặc biệt của iPhone 12 trình làng, giá đắt gấp 2 chiếc Toyota Vios ảnh 7
Phiên bản Max Imperator

Cuối cùng là 7 chiếc mang tên Imperator, tượng trưng cho 7 ngọn đồi của Rome. Đây là phiên bản được lấy cảm hứng từ phong cách của hoàng đế Constantine, được thiết kế đặc biệt với nền đá cẩm thạch đen vân trắng xen kẽ trên nền da đỏ và vàng sa tanh. Thiết kế này gợi lại sự sang trọng, huy hoàng của thời đại La Mã. Không chỉ có vậy, một mảnh giáo pilum cổ của quân đội La Mã sẽ được tái hiện ở phần mũi đầu nhọn.

Theo: Long Đặng

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top