Phiên bản kế nhiệm của Realme GT 5G sẽ trang bị cấu hình khủng nhất với chip Snapdragon 895

08:30 Sáng - 05/07/2021
0 Bình luận
637
bởi Triệu Vũ

Realme gần đây đã công bố Realme GT 5G trên toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ hơn 2 tuần sau khi sản phẩm được ra mắt, Chủ tịch Realme là Wang Wei Derek đã chia sẻ trên Weibo về kế hoạch ra mắt chiếc Realme GT 2.

Theo ông, phiên bản kế nhiệm của Realme GT 5G đã sẵn sàng sản xuất và dự kiến sẽ đi kèm với vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Cụ thể, Chủ tịch của Realme xác nhận trên Weibo rằng Realme GT 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý chip Snapdragon 895. Tuy nhiên được biết thì đến quý 4 năm nay Qualcomm mới chính thức ra mắt Snapdragon 895. Như vậy, nếu kế hoạch sản xuất diễn ra suông sẻ, thì có thể nói phiên bản kế nhiệm của Realme GT 5G sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của nhà Qualcomm trong năm nay.

Ngoài kế hoạch với mẫu sản phẩm trên thì Realme cũng đang bắt đầu tiến hành cải tiến một phiên bản khác có tên Realme GT Master Edition. Một số báo cáo cũng tiết lộ rằng Realme có thể hợp tác với Veteran, Kodak để nâng cấp máy ảnh cho điện thoại của mình.

Phiên bản cải tiến Realme GT 5G Master Edition

Realme GT 2 sẽ là người kế nhiệm hoàn hảo cho dòng GT ra mắt hồi 15/6.  Realme GT 5G có màn hình 6.43 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360 Hz. Thiết bị cũng sở hữu vi xử lý Snapdragon 888 mạnh nhất của Qualcomm hiện tại cùng RAM 12 GB và ROM 256 GB.

Ở mặt sau, Realme GT 5G sở hữu 3 camera với cảm biến chính Sony IMX682 64 MP, 1 ống kính góc siêu rộng 8 MP và 1 ống kính macro 2 MP. Thiết bị cũng có viên pin dung lượng 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65 W. Với cấu hình chuẩn flagship như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào những trang bị mạnh mẽ có trên người kế nhiệm của máy – Realme GT 2.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top