Realme Pad rò rỉ render: Khó làm đối thủ iPad

07:00 Sáng - 20/07/2021
0 Bình luận
193
bởi Đức Nguyễn

Những hình ảnh Render của Realme Pad 8 đã rò rỉ bởi một loạt leaker công nghệ nổi tiếng cho thấy nó không thực sự có thể thành đối thủ của iPad.

Sau rất nhiều lần rò rỉ không rõ ràng, cuối cùng Realme Pad cũng đã bắt đầu xuất hiện dưới dạng render cho phép người dùng thấy được hình dạng của nó rõ ràng hơn.

Từ đầu tháng 6, những hình ảnh về Realme Pad bắt đầu được hé lộ cùng với chiếc máy tính xách tay Realme Book. Trong khi chiếc máy tính xách tay đã khá rõ ràng thì máy tính bảng vẫn được giữ khá kín.

Gần đây nhất, một vài bức ảnh dường như là chụp trộm cho thấy được phần nào thiết kết của Realme Pad. Kết hợp với những gì trước đó, giới phân tích cho rằng Realme Pad có thể sẽ hướng đến để trở thành đối thủ của iPad.

Những hình ảnh mới được công bố bởi 91mobile cho thấy dường như Realme Pad sẽ khó cạnh tranh được với iPad.

Realme Pad sẽ có màn hình kích thước khoảng 10,4 inch. Realme Pad sẽ có thiết kế với các viền phẳng tương tự như iPad Pro và iPad Air. Mặt trước của máy sẽ hoàn toàn tràn viền, không có nút bấm với viền khá mỏng.

Nhãn hiện Realme có thể được nhìn thấy ở mặt sau, cùng với một đường thẳng đi qua mô-đun máy ảnh để tạo điều kiện cho lớp hoàn thiện hai tông màu như một điểm nhấn. Điều này được cho là không quá ấn tượng và tinh tế như mặt sau của iPad.

Một bên thân máy có nút Nguồn và hai loa, trong khi cạnh còn lại có cổng USB Type-C và hai loa nữa. Nút chỉnh âm lượng nằm trên khung, gần với mô-đun máy ảnh. Trên cùng một cạnh có vẻ như là một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ.

Một trong những yếu tố thú vị nhất cần xem xét ở đây là một khe cắm ở khung chứa cổng USB – đây sẽ là nơi chứa bút cảm ứng mà Realme Pad sẽ xuất xưởng. Về kích thước, máy tính bảng có kích thước 246,1 x 155,8 x 6,8mm, mặc dù độ dày tăng lên 8,4mm nếu chúng ta tính đến camera phía sau nhô ra. Máy tính bảng trong hình ảnh kết xuất có thể được nhìn thấy với màu Xám-Đen, mặc dù chúng ta có thể mong đợi nhiều tùy chọn hơn khi nó chính thức ra mắt.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top