Red Magic 6S Pro tiết lộ thêm 3 tính năng mới khiến Fan ‘đứng ngồi không yên’

10:30 Sáng - 05/09/2021
0 Bình luận
304
bởi Phương Trần

Red Magic 6S Pro liên tục tung được ra những bức ảnh giới thiệu về những tính năng riêng biệt của mình khiến giới game thủ mobile thực sự mong chờ sự ra mắt của nó.

Sau khi đánh dấu thành công tốt đẹp vào tháng 3 năm 2021 với Red Magic 6 và 6 Pro, Nubia đặt mục tiêu nâng cấp smartphone chơi game của mình lên một tầm cao mới với bộ đôi Red Magic 6s và 6s Pro.

Theo đó, Red Magic 6s và 6s Pro sắp tới sẽ không thay đổi thiết kế nhưng sở hữu chip Snapdragon 888+ (phiên bản ép xung) mạnh hơn SD888 gốc. Nubia thông qua các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình, đã liên tục tiết lộ về các tính năng hỗ trợ các game thủ có trên Red Magic 6S Pro sắp tới trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 9.

Ngoài tản nhiệt graphene giúp máy nhẹ và mát hơn, sạc nhanh 120W, thì mới đây, Nubia tiếp tục xác nhận rằng thiết bị cũng sẽ có các tính năng hỗ trợ chơi game AirTrigger 500Hz, cùng với pin dự phòng 10000mAh và Tay cầm Fly Wise G1.

Cảm biến điều khiển AirTrigger

Những bộ AirTrigger, trên poster quảng cáo sẽ tiếp nhận những lần chạm của những dùng với độ nhạy lên đến 500Hz.  Công nghệ này sẽ có ích khi chơi game. Nó mang đến khả năng tùy chỉnh các nút điều khiển trong game tiện lợi hơn so với phụ thuộc vào màn hình cảm ứng.

Tay cầm phụ Red Magic Fly Wise G1

Nubia cũng đã tiết lộ rằng một tay cầm Red Magic Fly Wise G1 bổ sung để bổ sung trải nghiệm chơi game. Bản thân sản phẩm có chức năng điều chỉnh và nút bấm bên hông. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ thay thế chức năng rocker của màn hình cảm ứng bên trái game giúp điều khiển chính xác hơn. Trọng lượng của sản phẩm cũng đã được giữ ở cạnh dưới và chỉ nặng 40g.

Pin dự phòng 10000 mAh

Ngoài ra, Red Magic 6S Pro sẽ được đi kèm với pin dự phòng Red Magic 10000mAh. Tính thẩm mỹ tổng thể trở nên hấp dẫn hơn với cấu trúc hình áo giáp với logo Red Magic ở mặt trước và có khả năng phát sáng.

Teaser chính thức cũng xác nhận rằng sản phẩm có màn hình kỹ thuật số hiển thị dung lượng theo thời gian thực. Các thông số kỹ thuật trong phần mô tả cho thấy bộ pin dự phòng này hỗ trợ công suất đầu ra 20W cộng với 22,5W, rõ ràng là chậm hơn đáng kể đối với một thiết bị có bộ sạc nhanh 120W.

Tất cả các tiện ích bổ sung này thực sự khá hấp dẫn và sẽ hứa hẹn những trải nghiểm đầy thú vị khi chơi game. Dự kiến Nubia Red Magic 6S Pro sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top