Redmi 7 sẵn sàng ra mắt vào ngày 10/1 với camera 48 MP

04:50 Chiều - 03/01/2019
0 Bình luận
365
bởi Phương Trần

Một teaser từ Xiaomi gợi ý khả năng công ty sẽ trình làng chiếc smartphone Redmi 7 được đồn đại từ lâu vào ngày 10/1 tới kèm camera 48 MP phía sau.

Redmi 7 sẵn sàng ra mắt vào ngày 10/1 với camera 48 MP

Đoạn teaser xuất hiện cả trên trang web chính thức của Xiaomi và trên tài khoản Redmi trên Weibo. Công ty cũng đề cập rằng Redmi là thương hiệu độc lập mới hoạt động giống như cách mà Honor của Huawei và Realme của Oppo áp dụng trong thời gian gần đây. Về cơ bản, mặc dù tách riêng nhưng Readmi và Xiaomi sẽ cùng chia sẻ hầu hết các cơ sở Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và nhà máy sản xuất.

Liên quan đến teaser mới đăng tải, mọi người có thể dễ dàng nhận bóng của thương hiệu Redmi là 4800 như lời gợi ý về chiếc smartphone với camera 48 MP mà Xiaomi đã tiết lộ vào tháng trước. Sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào lúc 14 giờ 00 phút theo giờ địa phương.

Hy vọng sẽ có ít nhất một thành viên thuộc gia đình Redmi 7 được trình làng nhưng có thể nhiều biến thể khác được ra mắt như Redmi 7 Pro, Redmi Note 7 Pro, Redmi 7A…

Nếu điện thoại thực sự đi kèm với cảm biến 48 MP, mọi người có thể sẽ thấy Redmi Pro 2 xuất hiện. Đây là phiên bản mới của Redmi Pro với camera kép mà Xiaomi ra mắt vào mùa hè năm 2016. Đây là một trong những thiết bị đầu tiên được giới thiệu với chế độ chụp ảnh nền mờ theo thời gian thực.

Tin khác: Camera trên điện thoại 2019 sẽ như thế nào

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top