Rò rỉ bộ sạc 45W chính thức của Samsung Galaxy S22 Ultra

01:30 Chiều - 09/01/2022
0 Bình luận
210
bởi An Bùi

Bộ sạc nhanh 45W chính thức của Samsung được cho là đi kèm hoàn hảo với Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt, đã bị rò rỉ bởi người dùng Twitter Roland Quandt.

Tốc độ sạc ngày càng nhanh hơn nhờ công nghệ mới, đặc biệt là đối với một số nhà sản xuất điện thoại như Xiaomi và Vivo. Các công ty nổi tiếng hơn như Apple và Samsung đang dành thời gian của họ để triển khai tốc độ sạc như vậy. Hai thiết bị cầm tay duy nhất của Samsung có sạc nhanh 45W cho đến nay là Galaxy Note 10+ và Galaxy S20 Ultra. Và tin đồn mới nhất đã cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ mang tính năng sạc nhanh 45W trở lại và thậm chí còn tốt hơn trước đây.

Bộ sạc nhanh 45W chính thức của Samsung được cho là đi kèm hoàn hảo với Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt, đã bị rò rỉ bởi người dùng Twitter Roland Quandt. Quandt đã công bố hình ảnh hộp của bộ sạc Samsung 45W PD với số model EP-T4510. Hình trên hộp là bộ sạc, cùng với cáp USB Type-C sang USB Type-C dài 1,8m đi kèm.

Về khả năng của bộ sạc, các báo cáo nói rằng nó có thể sạc Galaxy S22 Ultra và Galaxy S22 + từ 0-70% trong vòng 30 phút. Bộ sạc 45W của Samsung không cung cấp nhiều cải tiến so với bộ sạc 25W thông thường, nhưng mẫu được cải tiến này dự kiến ​​sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn đáng kể.

Do các đối thủ cạnh tranh hiện đang phô trương tốc độ sạc 120W cho thiết bị của họ, đã đến lúc các công ty như Samsung bắt kịp tốc độ và cung cấp các thông số kỹ thuật hiện đại cho khách hàng của họ.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top