Rò rỉ kích thước và module camera sau của Samsung Galaxy S11

02:12 Chiều - 30/12/2019
0 Bình luận
331
bởi Phương Anh

  Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa Samsung Galaxy S11 sẽ chính thức ra mắt trên thị trường. Trong tuần này, một số nguồn tin đã tiết lộ kích thước và hình ảnh cụm camera sau của thiết bị.

  Đầu tiên, chuyên gia rò rỉ @UniverseIce đã tiết lộ 3 miếng dán màn hình cho Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11+. Dù chưa biết chính xác kích thước nhưng chúng ta có thể thấy độ chênh lệch giữa ba sản phẩm khi 3 miếng dán xếp chồng lên nhau. Kích thước S11e và S11 bản chuẩn chênh lệch nhiều hơn so với S11+. Nhiều tin đồn trước đây cho rằng kích thước màn hình lần lượt là 6,4 inch, 6,7 inch và 6,9 inch.

  Rò rỉ kích thước và module camera sau của Samsung Galaxy S11

  Thông tin thứ hai do chuyên gia rò rỉ @OnLeaks tiết lộ ảnh render khác của camera sau S11 Plus. Theo đó, máy sẽ có bốn camera chứ không phải năm như nhiều tin đồn trước đó.

  Rò rỉ kích thước và module camera sau của Samsung Galaxy S11

  Hồi tháng 11, @OnLeaks từng công bố một bức ảnh cho thấy cụm camera sau của máy có đến 5 ống kính. Tuy nhiên, dường như hình ảnh đó chỉ là “nguyên mẫu giai đoạn đầu”, bản render lần này có vẻ chính xác hơn.

  Theo TechRadar, hình ảnh do @OnLeaks công bố có thể dựa trên thông tin từ nhà cung cấp, dù không phải rò rỉ từ thiết bị cầm tay thực tế.

  Tất cả thông tin trên đều giả định rằng dòng sản phẩm sắp tới sẽ được gọi là S11e, S11 và S11 Plus – tiếp tục thứ tự của năm 2019. Dù đã có nhiều thông tin cho rằng thiết bị cũng có thể mang tên Galaxy S20 để vinh danh năm 2020, nhưng có vẻ không thuyết phục.

  Sự kiện Unpacked của Samsung Galaxy S11 có thể diễn ra vào ngày 11/2 hoặc 18/2/2020. Tất nhiên những tin đồn trên không thể chính xác 100% cho đến khi hãng công nghệ Hàn Quốc chính thức ra mắt sản phẩm. Càng đến gần thời gian phát hành chắc chắn sẽ có thêm những thông tin chính xác hơn về thiết bị được tung ra.

   Theo: Nhẫn Bùi

   Nguồn: techsignin.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top