Rò rỉ Pixel 6 Pro: Trang bị màn hình cong và ba camera phía sau

07:00 Sáng - 22/05/2021
0 Bình luận
288
bởi Vũ Thụy

 

Những hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Pixel 6 Pro sẽ là một bước tiến táo bạo cho dòng Pixel của Google.

Theo thông tin rò rỉ từ OnLeaks cho thấy Pixel 6 Pro có thể sẽ được trang bị màn hình cong 6.67 inch và dãy ba camera phía sau. Trong đó có một ống kính tele kiểu tiềm vọng.

Báo cáo này cũng nói rằng Pixel 6 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED, mặc dù không có xác nhận về tốc độ làm mới và sẽ có kích thước khoảng 163,9 x 75,8 x 8,9mm. Nó dự kiến sẽ cung cấp loa kép và hỗ trợ sạc không dây – cả hai tính năng đều có trên Pixel 5.

Pixel 6 Pro được cho là sẽ có một bước tiến mới táo bạo cho dòng Pixel của Google. Trong đó sự khác biệt rõ ràng trong thiết kế với cụm camera được chuyển sang một đường sọc ngang nhô lên trên mặt sau của thiết bị và một màu nhấn sáng trên bảng điều khiển phía trên nó. Hiện chưa rõ Pixel 6 Pro có được trang bị SoC “Whitechapel” do Google thiết kế (hệ thống trên một con chip) hay không.

 Việc chuyển đổi tên từ “XL” sang “Pro” cũng có thể chỉ ra mối quan hệ mới giữa các mẫu màn hình lớn và tiêu chuẩn. Trong các thế hệ trước (Pixel 5 không bao giờ có bản sao XL), mẫu XL là một “chiếc điện thoại giống nhau, màn hình lớn hơn”. Việc bỏ biệt danh đó cho “Pro” có thể cho thấy đó là một thiết bị lớn hơn và cao cấp hơn.

Gần đây, Google đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với phần cứng và thiết kế Pixel của mình. Nếu như thông tin đó là thực thì công ty dường như đang có một động thái để phát triển dòng flagship với phần cứng cao cấp hơn. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận cho Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro nhưng chúng tôi hy vọng Google sẽ giữ nguyên khung thời gian là ra mắt sản phẩm vào mùa thu.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top