Rò rỉ thông tin mới nhất liên quan OPPO reno7, viền màn hình cực mỏng

09:00 Sáng - 28/09/2021
0 Bình luận
371
bởi Anh Tuấn

Sau khi Reno6 có mặt tại nhiều thị trường mà OPPO đang phân phối kể từ khi sản phẩm được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm nay. Nhiều thông mới cho thấy rằng hãng đang tiến hành kế hoạch kế cho dòng sản phẩm kế nhiệm Reno7 tiếp theo, dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau,

Cách đây vài ngày, có một bài đăng bởi leaker Digital Chat Station chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo cho biết OPPO sẽ sớm ra mắt dòng OPPO Reno7 tại Trung Quốc, tuy nhiên thời điểm hiện tại bài đăng đã bị xóa.

Theo ông Station, điện thoại thông minh này sẽ có thiết kế mặt trước tương tự như người tiền nhiệm OPPO Reno6. Nói cách khác, nó sẽ có màn hình phẳng với một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie, viền màn hình cực mỏng. Tuy nhiên, phần “cằm” sẽ được tối ưu kích thước nên sẽ mỏng hơn so với chiếc Reno6 hiện tại.

Hơn nữa, Digital Chat Station nói rằng điện thoại Reno7 sắp tới sẽ có khung kim loại. Nó sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau và sẽ có những cải tiến về hiệu suất so với thế hệ trước Cuối cùng, một trong những camera điện thoại Reno tiếp theo sẽ có vòng thông báo bằng đèn LED.

Đối thủ cạnh tranh chính của Reno6 sẽ là dòng Vivo S12 cũng được cho là sắp ra mắt. Điều này có nghĩa là Vivo sẽ bỏ qua thương hiệu S11 và chuyển sang sử dụng tên S12 từ thế hệ S10 hiện tại. Hiện tại, các thông tin liên quan đến mẫu sản phẩm chuẩn bị ra mắt của nhà Vivo này đang còn khá hạn chế, khi có thông tin mới, mình sẽ cập nhật thêm, các bạn cùng chờ xem nhé.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top